Làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên nhất như Sao Việt?

06:19:00 - 07/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên nhất ạ? Em thấy hiện nay có rất nhiều bạn đi làm được răng khểnh giả, em cũng muốn có 1 cái cho duyên hơn. Nhưng vẫn chưa hiểu làm răng khểnh bằng những cách nào và cách nào là đẹp, bền nhất? (Lan Anh – Quảng Ninh)
Trả lời :
Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Trung tâm tư vấn của chúng tôi xin được trả lời câu hỏi “ làm sao để có răng khểnh giả đẹp tự nhiên nhất” cụ thể như sau:

➥ Địa chỉ làm răng khểnh

Làm sao để có răng khểnh?

Tạo răng khểnh giả là cách mà các bạn trẻ hiện nay đang coi là trào lưu để tạo nên cho mình một nụ cười duyên và cuốn hút hơn trước mọi người. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều bạn trẻ không biết làm sao để có răng khểnh, và nên thực tại đâu.

Làm sao để có răng khểnh đơn giản hơn với 2 cách sau.

Nếu như trước kia, vì sự phát triển của kỹ thuật nha khoa còn hạn chế, bác sĩ thường khuyến cáo không nên làm răng khểnh, bởi làm răng khểnh có nghĩa là bạn phải đối mặt với 1 số bất lợi như trong ăn uống, vệ sinh răng miệng không được sạch và có thể gây ra nhiều bệnh lý răng miệng. Nhưng hiện nay, răng khểnh có thể được làm một cách nhanh chóng và hoàn toàn không đau đớn với 2 phương pháp trám răng hay còn gọi là là đắp composite và bọc mão răng sứ.

Vậy cách nào là có răng khểnh vừa bền, vừa đẹp tự nhiên?

Làm sao để có răng khểnh có thể được lựa chọn qua 2 phương pháp sau:

– Làm răng khểnh bằng cách đắp composite:

Đây là cách tạo răng khểnh giả rất đơn giản, các nha sĩ sẽ tiến hành sử dụng một vật liệu bằng composite đắp trực tiếp lên trên răng nanh, hướng chếch với nướu. Trồng răng khểnh bằng cách này sẽ rất nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, và cũng có thể tháo ra nếu không vừa ý mà không ảnh hưởng đến răng thật. Tuy nhiên hiệu quả bền chắc của vật liệu trám không cao, rất dễ bị bung bật, và có nguy cơ răng khểnh bị xỉn màu do nhiễm màu thực phẩm hay giắt kẽ thức ăn.
– Thứ 2 là làm răng khểnh bằng cách bọc răng sứ:

Làm sao để có răng khểnh đẹp tự nhiên nhất thì bọc răng sứ chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Để thực hiện phương pháp này, trước tiên bác sĩ sẽ tiến hành mài bớt cùi răng nanh nhỏ đi một mức độ nhất định. Sau đó sẽ tạo một mão răng sứ kép dính liền với nhau gồm 2 thân răng, một mão sẽ chụp lên cùi răng nanh và một mão sẽ chính là chiếc răng khểnh.

➥ Làm răng khểnh bao nhiêu tiền

Mặc dù trồng răng khểnh bằng cách bọc mão sứ có xâm lấn đến răng khi mài cùi răng nhưng sau khi hoàn tất quy trình, răng khểnh sẽ có màu sắc sáng bóng, chắc chắn trên cung hàm và ăn nhai hoàn toàn bình thường. Việc thực hiện làm răng răng khểnh muốn có hiệu quả tốt và độ bền chắc tối đa cũng như hạn chế được các bệnh lý răng miệng thì nha sỹ cần có kinh nghiệm và óc thẩm mỹ tốt cùng với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại.

Hiện nay, tại nha khoa Paris, với sự hỗ trợ của công nghệ bọc sứ thế hệ mới CT 5 chiều, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc răng khểnh duyên dáng với độ bền chắc cao.

Nếu bạn còn băn khoăn làm thế nào để có răng khểnh, bạn có thể liên hệ trực tiếp về nha khoa Paris qua hotline để bác sĩ giải đáp nhanh chóng nhất.

Nguồn: http://trongranggia.com.vn/lam-sao-de-co-rang-khenh-gia-dep-tu-nhien-nhat.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook