Làm thế nào để cài Add-on cho UC browser

02:09:36 - 16/08/2016 - admin
loading...
Ucbrowser là trình duyệt tiện lợi và hoàn hảo nhất cho di động mà bất cứ ai một khi đã dùng thử nó đều nghiện sử dụng trình duyệt này thay vì các trình duyệt mặc định khác cho di động.  Gần đây, trình duyệt đã bổ sung thêm tính năng add-on vô cùng đặc biệt. Vậy bạn đã biết cách cài đặt các add-on này chưa? Cùng tham khảo bài viết này ngay bây giờ nhé!
Làm thế nào để cài Add-on cho UC browser

Cách cài add – on trên Uc browser như thế nào?

UC browser tích hợp rất nhiều tiện ích mở rộng, trong đó add-on chnhs là 1 tính năng độc đáo của nhà điều hành UC web dành cho UCbrowser. Việc cài đặt add-on giúp bạn có thể nhanh chóng đóng mở các tab, dễ dàng ngăn chặn các quảng cáo làm phiền và có thể đóng mở các tab vô cùng dễ dàng. Với tính năng này, UC web hướng người dùng đến 1 trải nghiệm web đỉnh hơn bao giờ hết. Nếu bạn chưa biết cách cài đặt add-on, bạn hãy tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết này của chúng tôi và thực hiện theo nhé!

Công thức cài add-on cho UC browser nhanh nhất

Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt UC browser trên điện thoại của mình

Bước 2: Mở Uc để có giao diện như hình dưới đây. Tại giao diện này, bạn sẽ thấy các Add-on đã được cài sẵn, nếu bạn muốn thêm nữa các add-on, bạn hãy bấm vào dấu “+” như hình dưới đây để thêm

1Làm thế nào để cài Add-on cho UC browser

Tham khảo thêm cách Download uc mini

Bước 3: Sau khi bấm vào dấu “+” bạn sẽ được đưa đến 1 giao diện mới có các Add-on của trình duyệt UCbrowser. Tại đây bạn có thể tìm và chọn Add-ons mà bạn muốn rồi ấn vào Install.

Làm thế nào để cài Add-on cho UC browser2

Bước 4: Chờ trong vài giây bạn sẽ nhận được thông báo cài đặt. Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt add-on của mục lưu trang. Vì thế mà bạn có thể thực hiện mục này giống như hình dưới đây.

34Làm thế nào để cài Add-on cho UC browser

Với 4 bước hướng dẫn cài đặt chi tiết add-on ở trên các bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cài thêm bất cứ Add-ons nào mình muốn có ở trình duyệt. Hãy nhanh tay cài đặt uc browser cho mobile của bạn để trải nghiệm ngay những tính năng mới của trình duyệt này. Ngoài ra bạn cũng có thể cài đặt phiên bản UC browser for PC của mình để tận hưởng các trang web mình muốn trên màn hình lớn của máy tính. Chắc chắn bạn sẽ thấy nó tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng cài đặt thành công các add-on trên di động của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook