Hiệu quả khi hợp tác với đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín

04:42:38 - 16/12/2016 - admin
loading...

Kikentech luôn tự hào là doanh nghiệp lắp đặt kho lạnh uy tín chuyên nghiệp

Thời đại này, nhu cầu sử dụng kho lạnh bảo quản sản phẩm Rất nhiều. Tuy nhiên để Thường lựa chọn được đơn vị lắp đặt lắp đặt kho lạnh chất lượng giá rẻ thì khó hơn. Không những tốn kém nhiều tiền để lắp đặt kho lạnh. Quan trọng hơn tất cả là lợi ích mang lại sau khi thi công lắp đặt.

Lựa chọn doanh nghiệp hợp tác kho lạnh đầu tiên dựa vào độ uy tín của nhà phân phối ấy. bạn có thể tìm xem trên trên Google, diễn đàn, hay quảng cáo bằng tờ rơi. Rất nhiều cách để bạn nắm rõ được nơi xây dựng kho lạnh. Tuy nhiên doanh nghiệp ấy có thực sự lắp đặt kho lạnh giá rẻ? Liệu lắp xong kho lạnh sử dụng được có lâu không, tiền mang về thế nào?

Lắp đặt kho lạnh ở đâu giá rẻ nhất?

Không đơn vị thiết kế dám cam đoan đảm bảo sẽ làm được những điều đó. Nhưng chúng tôi, Công ty cổ phần cơ điện lạnh Kikentech Việt Nam làm được!

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội liên hệ ngay Kikentech 0466555786

Chúng tôi có danh sách nhân viên trẻ tích cực học hỏi gắn bó với nghề. Đặc biệt hơn là đội ngũ cán bộ quản lý đã được qua Hàn Quốc, Nhận Bản đào tạo và làm về mảng điện lạnh. Quá trình hình thành từ năm 2009, qua 7 năm gắn bó với mảng lạnh công nghiệp. Không có bất cứ cái gì có thể cản trở bước chân chúng tôi.

hợp tác cùng phát triển

Cũng số năm ấy, chúng tôi cùng hợp tác với các doanh nghiệp lớn đến từ EU, Mỹ, Nhật, Hàn… Chúng tôi Chọn lọc những vật tư kho lạnh cực kỳ cao cấp. Các thương hiệu lớn chúng tôi Thường được chọn như: Carrier, Toshiba, Bock, Trane, Bitzer, sanyo, Danfoss, Tecumseh, Eco, Emerson, Daikin, Panasonic…

báo giá lắp đặt kho lạnh tại hà nội

Hệ thống máy móc kho đông lạnh, kho lạnh công nghiệp có nền nhiệt từ +10oC đến -45oC. Trong đó nhiệt độ trung bình bảo quản từ: +10oC đến -5oC. nền nhiệt trữ đông từ: -18­oC đến -25oC. Cấp đông nhanh từ: -30oC đến -45oC. Chúng tôi cam đoan đáp ứng tất cả mọi mức đưa ra của bạn cực kỳ nhanh chóng chính xác nhất.

làm kho lạnh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tấm Panel như: panel Eps, cửa kho lạnh, Panel Pu. Chuyên dùng trong các ngành lạnh công nghiệp, mô hình nhà sạch, phòng cách âm. xây dựng kho lạnh ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Chúng tôi luôn đặt tiền của mang lại của khách hàng lên hàng đầu. Đó là giảm bớt tiền mua vật tư kho lạnh, chi phí thiết kế kho lạnh. đảm bảo máy hoạt động an toàn lâu dài, không hỏng hóc trong 3 năm. Có sự cố không may chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh chóng. khách hàng luôn luôn được chúng tôi sẵn sàng tư vấn nhiệt tình 24/24 cho dù ngày lễ.

nền nhiệt trung bình nên lưu ý khi thi công lắp đặt kho lạnh. Lắp đặt kho lạnh Miền Bắc

 • Kho lạnh bảo quản Kem: -18°C ÷ -22°C
 • Kho lạnh bảo quản xúc xích: -5°C ÷ -10°C
 • Kho lạnh bảo quản Thuỷ Hải Sản: -18°C ÷ -22°C
 • Kho lạnh bảo quản Nông sản: 2°C ÷ 8°C
 • Kho lạnh bảo quản Giống: 5°C ÷ 10°C
 • Kho lạnh bảo quản rau sạch, rau, củ: 5°C ÷ 10°C
 • Hệ thống dàn cấp đông: 10°C ÷ -40°C
 • Kho lạnh hàng hóa, sản phẩm tươi sống: -10⁰C ~ -5⁰C

Những cách lắp đặt Kho lạnh bảo quản thủy hải sản tại KIKENTECH

 • Chúng tôi luôn mang lại giá trị kinh tế cao nhất cho quý vị.
 • Hệ thống dàn, vật tư kho lạnh hiện đại, cam đoan theo tiêu chuẩn Quốc Tế.
 • đội ngũ nhân viên trẻ đầy đặn kinh nghiệm làm việc, ham đào tạo, có ý chí nỗ lực phấn đấu.
 • danh sách cán bộ quản lý, kỹ sư có trình độ đào tạo cao.
 • Là đơn vị thi công tiên tiến của nhà thầu tại nước ngoài và các đơn vị đối tác FDI.

KIKENTECH chuyên lắp kho lạnh chất lượng giá rẻ. Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản, kho lạnh bảo quản thủy hải sản. Kho lạnh cấp đông, Kho lanh bảo quản vắc xin. Kho lạnh bảo quản đá viên, kho lạnh bảo quản kem…

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook