Liệu niềng răng xong có đẹp hơn không?

03:32:12 - 09/04/2016 - admin
loading...

Chào bác sỹ Paris! Hàm răng của em bị khấp khểnh nặng. Em muốn sử dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại tại trung tâm mình. Mong được bác sỹ tư vấn thêm, với công nghệ này liệu niềng răng xong có đẹp hơn không, khớp cắn có chuẩn không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Huy Quang – Vĩnh Phúc)
Trả lời :
Chào bạn Huy Quang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng xong có đẹp hơn không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng xong có đẹp hơn không?

>> Tại sao răng bị thưa

1. Niềng răng xong có đẹp hơn không

Về công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ được chỉnh nha tốt nhất, hiệu quả cao. Đây là sản phẩm khoa học sáng tạo của các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng tại Mỹ và Bệnh viện Forsyth. Công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm vượt trội, thỏa mãn được yêu cầu chỉnh răng của hầu hết những người chỉnh nha, cụ thể bao gồm:

– Giúp dịch chuyển răng ổn định, đều đặn, thẩm mỹ,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác,

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định suốt trong quá trình niềng răng cũng như sau khi kết thúc điều trị.

Những giá trị ưu việt này của công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn của Y khoa Quốc tế, cho thấy khả năng tạo hình lại khuôn răng đảm bảo nhất, an toàn nhất, nhanh chóng và dễ chịu nhất cho người phục hình. Kết quả sẽ đi theo bạn suốt cuộc đời mà không phải niềng chỉnh hay sửa chữa lại.

Xem thêm: Ăn gì khi niềng răng

2. Kết quả niềng răng tại nha khoa Paris

Công nghệ đã được Forsyth thực hiện chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau nhiều cuộc kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và khả năng ứng dụng thành tựu khoa học mới. Tại Paris, khi ứng dụng điều trị cho khách hàng và bệnh nhân, công nghệ đã chứng tỏ được sự vượt trội của mình rất rõ rệt, được khách hàng và chính bác sỹ chỉnh nha đánh giá cao vì đã hỗ trợ cho việc sắp xếp răng rất hiệu quả. Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề niềng răng xong có đẹp hơn không nhé, kết quả thẩm mỹ là giá trị chắc chắn bạn sẽ nhận thấy sau khi niềng, ngay cả khi bị sai lệch khớp cắn nghiêm trọng.

Để yên tâm hơn, bạn có thể xem cụ thể các ca điều trị niềng răng thực tế thành công cho bệnh nhân tại Nha khoa Paris ở đường dẫn dưới đây:

Bạn có thể liên hệ trực tiếp về trung tâm theo các thông tin dưới đây nếu muốn được bác sỹ tư vấn trực tiếp. Hoặc tốt nhất, bạn nên đặt lịch hẹn khám để bác sỹ có thể giúp bạn kiểm tra chính xác tình trạng răng và khớp cắn hiện tại. Từ đó, mới biết được hướng điều trị cụ thể được nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/nieng-rang-bi-lech-khop-can-nghiem-trong-xong-co-dep-hon-khong.html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook