Live stream trực tiếp mọi lúc mọi nơi cùng với live me

02:41:42 - 29/12/2016 - admin
loading...

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của điện thoại di động, đặc biệt chức năng camera ngày càng được nâng cấp lên rất nhiều, số lượng người sử dụng live stream cũng ngày càng tăng lên. Ngoài những ứng dụng thông thường như bigo live, whaashow… live.me là một trong những mạng xã hội được giới trẻ yêu thích và sử dụng nhiều nhất. Live.me là một mạng xã hội cho phép người sử dụng phát video trực tiếp, xem các video live từ người khác, bạn có thể kết nối với rất nhiều ngôi sao đang được yêu thích trên thế giới, nhận về các phần thưởng, quà tặng hoặc tiền mặt.

Không bỏ lỡ cơ hội phát triển của tính năng live stream trên khắp thế giới, Live.me free app đã đưa ra mạng xã hội của riêng mình nhưng lại có những điểm nhấn độc đáo hơn cả so với các ứng dụng tương ứng.

Quay trực tiếp và chat: bạn có thể phát video trực tiếp mọi lúc mọi nơi. Khi bạn đang live stream vẫn có thể chat trực tiếp với người xem, hay để lại bình luận như người xem. Chia sẻ ứng dụng độc đáo qua ứng dụng mạng xã hội Facebook lite free app cho bạn bè cùng khám phá.
Theo dõi, trò chuyện cùng bạn bè: bạn có thể chia sẻ video trực tiếp của mình qua facebook, twitter,… để số lượng người theo dõi bạn cao hơn, được nhiều người biết đến và quan tâm hơn. Gặp gỡ những người cùng chung sở thích, quan điểm, tính cách trên khắp thế giới.
Gửi quà, nhận quà: live.me đưa ra tính năng tặng quà như gấu teddy, cây gậy phép thuật để thu hút sự chú ý của mọi người, bạn có thể tích điểm, tích quà mà bạn bè dành cho bạn quy đổi thành tiền mặt. rất nhiều hot boy, hot girl đã kiếm được nguồn thu nhập không nhỏ từ live.me. Ngoài ra, ứng dụng này còn đưa ra rất nhiều cuộc thi mà bạn hoàn toàn có thể trở thành người thắng cuộc. Tải ứng dụng miễn phí từ cửa hàng ứng dụng Play Store app cho di động.
Tìm kiếm dễ dàng: live.me hỗ trợ các #hashtag phổ biến để tìm kiếm các thể loại video mà bạn yêu thích. Nhận thông báo khi các idols mà bạn yêu thích phát trực tiếp nếu theo dõi họ.

Live.me đã và đang là một ứng dụng hot nhất hiện nay, mở ra thế giới hoàn toàn khác đối với người dùng. Đây quả thực là ứng dụng hỗ trợ quay video trực tiếp rất thú vị, mang lại giá trị tinh thần cũng như vật chất rất nhiều. thay vì quay trực tiếp một cách đơn giản, giờ đây hãy dowload ngay live.me để hưởng thụ những tính năng tốt nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook