Loa Xiaomi Bluetooth giá hấp dẫn

09:19:24 - 29/08/2016 - admin
loading...

Loa Bluetooth Xiaomi là sản phẩm loa kết nối với di động của hãng Xiaomi với những tính năng hấp dẫn và chất loa ổn mà giá thành lại khá hợp lý. Đây là sản phẩm nhận được sự quan tâm lớn từ phía người dùng.

Đánh giá Loa Bluetooth Xiaomi 

Loa Bluetooth Xiaomi  có khá nhiều sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường với những tính năng nổi bật và riêng biệt phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Bluetooth Xiaomi là một phụ kiện Xiaomi chính hãng còn có tên gọi là loa Bluetooth Xiaomi Square Box, chiếc loa này sở hữu một thiết kế khá đẹp mắt mà giá thành khá hợp lý chỉ 350.000đ. Chính vì thế đây là sản phẩm bán chạy nhất trong các sản phẩm loa của Xiaomi hiện nay.

Đánh giá Loa Bluetooth Xiaomi

Đánh giá Loa Bluetooth Xiaomi

Thiết kế của Loa Bluetooth Xiaomi

Thiết kế của loa tuy rất đơn giản với kim loại nguyên khối với duy nhất một nút nguồn tuy nhiên đây lại là sản phẩm khi nhìn vào sẽ thấy được sự sang trọng và đẹp mắt của nó. Thêm nữa lần này Xiaomi không còn đưa ra các màu sắc nổi bật cho sản phẩm của mình mà giữ nguyên màu trắng cho sản phẩm.

Với công nghệ CNC sản phẩm Loa Bluetooth Xiaomi này thực sự cho người dùng cảm giác cao cấp, chắc chắn chứ không phải là những chất liệu rẻ tiền khác.

Hiệu năng

Loa Bluetooth Xiaomi có thể nghe liên tục trong vòng 10h với dung lượng pịn là 1200mAh. Bạn có thể thoải mái cho việc nghe nhạc cùng với việc mang chiếc loa này đi cho những bữa tiệc nhỏ hay buổi dã ngoại bạn bè.

Thêm nữa loa kết nối bluetooth rất chuẩn và có thể kết nối nhanh nhờ vào việc Xiaomi trang bị bluetooth 4.0.

Đánh giá Loa Bluetooth Xiaomi

Đánh giá Loa Bluetooth Xiaomi

Chất âm

Đánh giá về chất âm của loa, dù là sản phẩm có giá rẻ nhưng chất âm của loa Bluetooth Xiaomi thì thực sự không thua kém gì các sản phẩm đắt tiền. Với việc Xiaomi sử dụng 2 kênh Stereo với 1 Kênh Bass và đây cũng là 1 trong số rất ít loa ở tầm giá dưới 3 triệu hỗ trợ phát âm thanh Stereo.

Với những hỗ trợ trên khi bạn nghe nhạc ở âm thanh to loa hoàn toàn cho ra âm thanh trong chứ không rè như các loại loa rẻ tiền khác, tiếng bass chắc.

Với một sản phẩm loa, tai nghe Xiaomi với những tính năng hấp dẫn mà giá thành hợp lý như thế này thì có lẽ không có lý do gì bạn lại không sở hữu sản phẩm này đúng không. Hãy trải nghiệm và cho chúng tôi những đánh giá của bạn nhé.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook