Lợi ích của việc học lập trình android online

03:32:45 - 29/11/2017 - admin
loading...

Hiện nay, việc học lập trình android online đang được đông đảo các bạn học sinh quan tâm vì những lợi ích tuyệt vời mà nó mang đến.

Lập trình Android hiện nay đang là một ngành vô cùng hot với mức thu nhập cho một sinh viên mới ra trường khoẳng từ 500-700 USD/tháng, như vậy sau 3 năm kinh nghiệm mức lương của lập trình viên có thể lên tới 1000 USD.

Nhất là sau sự kiện của Nguyễn Hà Đông kiếm tiền triệu với trò chơi Flappy Bird thì ngành lập trình Android ở Việt Nam càng trở nên ngày một hot. Tuy nhiên, hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành này vẫn hiện còn vô cùng kham hiếm. Chính vì vậy Devpro đã xây dựng nên các khóa học lập trình Android online để trang bị kiến thức cho các bạn sinh viên công nghệ thông tin và lập trình viên đang có định hướng trong việc theo đuổi con đường lập trình ứng dụng trên điện thoại di động.

Lợi ích của khóa học lập trình Android online:

– Sau khi kết thúc khóa học lập trình Android online của Devpro các bạn học viên sẽ nắm vững được những kiến thức về lập trình và có thể phát triển dễ dàng các ứng dụng trên nền tảng Android.

– Có đầy đủ tất cả các kiến thức về lập trình Android tương đương hơn 1 năm kinh nghiệm đi làm, đây sẽ là một lợi thế lớn trước các nhà tuyển dụng.

– Đưa các ứng dụng lên Google Play nhanh chóng và bắt đầu các quá trình kiếm thu nhập thụ động từ các ứng dụng của mình.

– Sẽ có đầy đủ kiến thức nền tảng để có thể tiếp tục học chuyên sâu về lĩnh vực phát triển game hoặc là có thể chuyển sang các nền tảng khác (iOS, Window Phone).

Phương pháp giảng dạy tại Devpro:

– Tham gia vào khóa học lập trình android online các bạn học viên được học online 100% vào bất kể thời điểm nào và luôn luôn có giảng viên hỗ trợ, giải đáp được những thắc mắc hoặc là các lỗi phát sinh trong quá trình thực hành.

– Sẽ được hỗ trợ online thông qua các hình thức như: web, skype, điện thoại, teamviewer từ 8h-12h; 13h30-17h từ thứ 2 đến thứ 7.

– Hướng dẫn code từ A-Z từng project trong chương trình học.

– Các bạn học viên được phép truy cập giáo trình tại Devpro vô thời hạn và sẽ được thông báo học lại miễn phí khi khóa học cập nhật công nghệ mới.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học lập trình android online đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ của trung tâm rất uy tín đối với các nhà tuyển dụng Việt Nam và nước ngoài. 

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook