Lưu ý khi mua đĩa nhạc từ trung quốc

03:29:47 - 27/09/2016 - admin
loading...

Tiếng Trung mang âm điệu nhẹ nhàng, thanh thoát, chính vì vậy mà nhạc trung quốc cũng rất hay và được các nước khác ưa thích. Tại Trung Quốc, có khá nhiều ca sỹ mà người việt hâm mộ, đó là những ca sỹ nổi tiếng như : Triệu Vy, Dương Thừa Lâm, Trương Lương Dĩnh, Châu Kiệt Luân,…Vì hâm mộ các ca sỹ này nên nhiều người việt nam có nhu cầu đặt mua hàng trung quốc những đĩa nhạc từ trung để nghe.

nhap-dia-nhac-tu-trung-quoc

Bên cạnh đó, Trung Quốc giờ đã là siêu cường quốc đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ) nên những nét văn hóa của Trung Quốc như âm nhạc của họ được quảng bá rộng rãi và được nhiều người biết đến hơn nên có thêm nhiều người Việt Nam thích nhạc Trung Quốc cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đĩa nhạc không giống như hàng bình thường, nên khi mua và chuyển hàng trung quốc về việt nam cần lưu ý sau:

Các sản phẩm Đĩa  khi chuyển từ nước này sang nước kia cũng đều bị kiểm tra gắt gao. Các đĩa nhạc mà TDK Express nhận mua phải có nội dung lành mạnh, trong sáng

Ngoài cước vận chuyển sẽ có thêm phụ phí, phụ phí này chính là phí kiểm văn hóa

Hàng này thuộc hàng khó đi nên sẽ có giới hạn về số lượng, thường thì TDK Express chỉ nhận mua và chuyển khoảng 2 – 3 đĩa. Nếu quý khách cần mua số lượng nhiều hơn thì check trước với nhân viên chúng tôi.

nhap-dia-nhac-tu-trung-quoc-2

Mua đĩa nhạc từ trung quốc

Cần đến dịch vụ mua hàng trung quốc gọi ngay cho chúng tôi: 0936.40.15.18

Đĩa nhạc nhỏ nhẹ nên thường cước vận chuyển sẽ dựa vào cân nặng của hàng. Khi mua hàng, TDK Express sẽ thu trước tiền hàng và phí chuyển khoảng, còn cước vận chuyển chúng tôi sẽ thu khi phát hàng cho quý khách.

Ngoài nhận mua và vận chuyển đĩa nhạc từ trung quốc về việt nam, TDK Express còn nhận mua nhiều mặt hàng khác theo yêu cầu khách hàng, từ hàng dễ đến hàng khó chúng tôi đều vận chuyển trung quốc thành công. Qúy khách cần lấy bất cứ mặt hàng nào từ trung quốc, chỉ cần liên hệ để chúng tôi báo giá.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook