Mách bạn địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội

06:07:35 - 02/11/2016 - admin
loading...

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phun xăm thẩm mỹ lông mày . Một địa chỉ phun xăm an toàn và tin cậy sẽ mang đến cho bạn đôi lông mày thanh thoát và phù hợp với tổng thể khuôn mặt hơn. Vậy ở Hà Nội, đâu là địa chỉ phun xăm lông mày đẹp?

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội

                                 Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ phun xăm lông mày đẹp?

Một địa chỉ phun xăm lông mày đẹp cần đáp ứng đủ các tiêu chí sau:

  • Kỹ thuật thêu lông mày tiên tiến: hiện nay có nhiều kỹ thuật phun xăm lông mày tự nhiên , tuy nhiên kỹ thuật phun xăm cần phải đảm bảo an toàn cho khách hàng, không gây đau rát hay làm tổn thương đến vùng da của bạn.
  • Đội ngũ chuyên viên bác sĩ có tay nghề: chuyên viên thực hiện phun xăm phải là người có kinh nghiệm lâu năm, có tay nghề cao . Kết quả phun xăm lông mày có đạt hiệu quả hay không phụ thuộc lớn vào đội ngũ chuyên viên thực hiện.
  • Chất liệu mực xăm an toàn, cao cấp: màu xăm lông mày có được bền lâu hay không phụ thuộc vào chất liệu phun xăm. Màu mực cần đảm bảo an toàn và không gây kích ứng cho da, đảm bảo lên màu nhanh và có độ bền cao.
  • Phản ứng từ phía các khách hàng : khách hàng là người trải nghiệm nên chắc chắn rằng họ là những người khẳng định cho hiệu quả mà một công nghệ phun xăm an toàn mang lại.

Địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều spa hay thẩm mỹ viện được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp cho phái nữ. Tuy nhiên địa chỉ phun xăm lông mày đẹp ở Hà Nội đáp ứng được các tiêu chí trong lĩnh vực phun xăm và nhận được nhiều phản hồi cũng như đánh giá cao từ các chuyên gia là Thẩm Mỹ viện Đông Á ,không chỉ trên địa bàn Hà Nội mà  còn mở rộng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng,…

Đến với thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng thực sự yên tâm với chất lượng dịch vụ đem lại, đảm bảo mang đến cho khách hàng đôi lông mày đẹp tự nhiên, được tư vấn kỹ càng để có thể lựa chọn được màu lông mày cũng như dáng lông mày  phù hợp với khuôn mặt. Mọi thông tin cần biết vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hotline: 1900.6499
Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Hoặc: 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM
T.P Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook