Mách bạn ” Tiêu chí ” đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

03:52:18 - 07/09/2017 - admin
loading...

Tẩy trắng răng là một kỹ thuật khó trong nha khoa không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện. Vì vậy nhiều người chủ quan không tìm hiểu kỹ quá trình tẩy trắng răng mà dẫn đến 60% trong số họ đã phải nhận những hậu quả đáng tiếc khiến răng trở lên nhạy cảm, ê buốt. Vậy lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt là vấn đề bạn cần quan tâm lúc này.

1. Vì sao cần phải lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt

Khi đến tẩy trắng răng tại nha khoa uy tín bạn sẽ được bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và kiểm tra tình trạng men răng, màu răng của bệnh nhân .Nếu không lựa chọn kỹ tẩy trắng răng ở đâu tốt thì tẩy trắng răng chắc chắn  sẽ gây tác dụng phụ:

Mách bạn " Tiêu chí " đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Mách bạn ” Tiêu chí ” đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

+ Nồng độ thuốc tẩy trắng quá cao sẽ gây xâm lấn đến cấu trúc răng gây tổn hại men răng là nguyên nhân khiến răng ê buốt, nhạy cảm.

+ Nồng độ thuốc tẩy trắng thấp thì lại không mang hiệu quả như mong muốn.

+ Việc cách ly môi, nướu không tốt rất dễ  gây bỏng, rát tổn thương đến môi và nướu.

+ Thuốc tẩy trắng bôi không đều sẽ khiến răng không đều màu.

Chính vì thế, ngay cả khi thực hiện tẩy trắng răng trong nha khoa thì bạn cũng nên lựa chọn địa chỉ tẩy trắng răng uy tín.Vậy những tiêu chí nào đánh giá 1 địa chỉ tẩy trắng răng uy tín?

Xem thêm: tẩy trắng răng bao nhiêu tiền là rẻ nhất hiện nay?

2. Tiêu chí quyết định địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất?

+ Trình độ tay nghề bác sỹ:

Các bác sỹ của nha khoa phải có chuyên môn cao,được đào tạo bài bản trong chuyên ngành nha khoa,có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vềđiều trị đa dạng các bệnh lý nha khoa phục hình và thẩm mỹ. Đây là một tiêu chí đầu tiên khi bạn muốn lựa chọn một địa chỉ tẩy trắng răng uy tín, chất lượng.

Mách bạn " Tiêu chí " đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

Mách bạn ” Tiêu chí ” đánh giá địa chỉ tẩy trắng răng ở đâu tốt?

+ Cơ sở hạ tầng:

Trung tâm nha khoa phải có cơ sở vật chất hiện đại,được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay,  nội thất tiện nghi sang trọng nhằm đảm bảo các quy trình thực hiện thống nhất và chính xác.

+ Dịch vụ khách hàng, bảo hành uy tín:

Nha khoa phải có chế độ bảo hành lâu dài cho bệnh nhân khi thực hiện các dịch vụ tại đây.Cùng với đó nha khoa cần có 1 đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo với khách hàng.

Xem thêm: mẹo làm trắng răng nhanh chóng và hiệu quả ngay tại nhà?

3. Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều nha khoa mọc lên vì thế bạn không biết lựa chọn nha khoa nào.Vì vậy để đáp ứng tốt nhất những điều kiện trên Nha khoa KIM đáp ứng nhu cầu làm trắng răng an toàn, cũng như các dịch vụ nha khoa phức tạp khác với hệ thống các chi nhánh nha khoa trên toàn quốc.

Ngoài ra Nha khoa Kim là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế trong quy trình điều trị, tự hào là đáp án cho câu hỏi tẩy trắng răng ở đâu tốt hiện nay, được nhiều khách hàng gần xa tin cậy liên hệ và chữa trị.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright tại Nha khoa là công nghệ hiện đại nhất hiện nay giúp bạn tẩy trắng răng nhanh chóng, không làm mài mòn men răng, không gây ê buốt răng sau khi thực hiện.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook