Mất răng cửa thì phải làm gì ?

22:26:15 - 04/11/2016 - admin
loading...

Người ta nói cái răng cái tóc là góc con người, nếu như chúng ta bị mất răng cửa thì sẽ như thế nào ? chắc các bạn sẽ không dám tưởng tượng ra đâu đúng không, nhưng nếu chẳng may trườn hợp đó sảy ra thì làm thế nào để có thể hồi phục đây? chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Mất răng cửa thì phải làm gì để khôi phục được đẹp như lúc ban đầu ?

Mất răng cửa thì phải làm gì đây ?

Mất răng cửa thì phải làm gì đây ?

1. Các kiểu mất răng cửa cốt yếu

Hướng giải quyết cho hiện trạng mất răng cửa như thế nào luôn phải dựa trên đặc điểm cụ thể của răng mất.

Thường có thể gặp mặt phải các tình huống mất răng cửa sau đây:

– Mất 1 răng cửa

– Mất 2 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau

– Mất 3 răng cửa liền nhau hoặc không liền nhau

– Mất bốn răng cửa

Mất răng cửa hoàn toàn hoặc vẫn còn chân răng.

Theo đó sẽ có các hướng giải quyết cho phù hợp và tiết kiệm nhất.

>>> xem thêm: làm răng giả

>>> xem thêm : làm răng implant tại hà nội

2. Các hướng yếu tố trị mất răng cửa

Phổ biến, chúng ta vẫn nắm bắt nôm na rằng nếu như mất răng cửa thì trồng lại. Đương nhiên, do mất răng cửa có phổ quát kiểu khác nhau nên giả dụ muốn khắc phục một phương pháp tối ưu và dành dụm nhất cần dựa trên sự mất răng cụ thể.

– Nếu như mất 1 răng cửa thì tốt nhất nên trồng lại răng bằng kỹ thuật cấy ghép Implant. Không nên khiến cho cần răng vì khi khiến cầu răng để trồng lại một răng mất sẽ đề xuất mài tới 2 thân răng mạnh bạo hai bên răng.

– Giả dụ mất 2 răng cửa kề nhau cũng không nên làm cho cầu răng vì có thể sẽ phải mài thêm 2 – 3 răng và khiến cho cầu đến 5 răng sứ. Nhưng giả dụ trồng tới 2 Implant thì chi tiêu sẽ khá cao. Vì vậy, nếu như không thể đặt 2 trụ Implant thì có thể chỉ đặt một trụ chân răng Implant đoàn kết với 1 cầu 2 hoặc 3 răng sứ. Trường hợp 2 răng mất kề nhau thì tốt nhất nên trồng 2 trụ Implant.

– Nếu mất 3 răng kề nhau thì hướng phục hình tối ưu và tiết kiệm nhất là đặt trụ Implant kết hợ cầu 3 răng sứ. Ví như 3 răng mất không liền kề thì có nên đặt 3 trụ Implant để đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

– Giả dụ mất 4 răng cửa thì nên đặt 2 trụ Implant liên minh khiến cầu 4 răng sứ để tiết kiệm chi phí.

– Nếu như mất răng cửa hoàn toàn cả chân răng thì khi phục hình chỉ cần trồng răng trực tiếp. Giả dụ còn sót chân răng thì cần nhổ chân răng trong trường hợp phục hình bằng công nghệ Implant.

Mất răng cửa đúng là chuyện không hề nhỏ đúng không? Để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết hơn về cách dịch vụ thì bạn hãy đến với chúng tôi nha khoa Kim chuyên về thẩm mỹ làm đẹp nha khoa với các công nghệ và dịch vụ tốt nhất hiện nay. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook