Mất răng hàm không trồng răng giả có bị gì về sau không?

04:26:09 - 04/11/2016 - admin
loading...

Em vừa bị mất răng hàm do bị sâu răng nặng. Hiện giờ ăn nhai tuy có khó khăn hơn nhưng vẫn có thể đảm bảo được. Em nghe nói nếu như như chơi trồng răng thì sau sẽ bị móm không biết có đúng không. Liệu mất răng hàm không trồng răng có sao không thưa bác sỹ.

Mất răng hàm không trồng răng giả có bị gì về sau không?

Mất răng hàm không trồng răng giả có bị gì về sau không?

Rất cảm ơn bạn đã tin cậy và chia sẻ thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận rộn “mất răng cấm không trồng răng có sao không” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau.

Việc mất răng cấm của bạn mới diễn ra nên bạn chưa cảm kiếm được rõ được những hệ quả mà nó gây ra. Răng hàm là răng nhập vai trò ăn nhai chính trên cung hàm, việc mất răng sẽ làm cho việc ăn nhai trở thành gian khổ hơn đa số. Khi răng mất thì chức năng ăn nhai suy giảm, vì thế việc nghiền nát trái cây cũng bị ảnh hưởng dẫn tới tiêu hóa không tốt. Bên cạnh đó, phần răng mất sẽ tạo khoảng trống, khi thưởng thức, trái cây có thể lọt xuống, ví như như thường vệ sinh răng miệng tốt có thể dẫn đến sâu răng.

>>>> Xe m thêm: Bị mất răng phải làm sao

 

Bị mất răng hàm không trồng răng có sao không?

Phổ biến, sau khi mất răng khoảng 2-3 tháng mà không được trồng răng thì phần xương răng phía dưới sẽ bị tiêu biến dần, dẫn tới mật độ xương suy giảm. Đây là căn do khiến cho cơ mặt bị chùng và hô móm, khuôn mặt trở nên già nua hơn. Sau 2-3 năm khi mất răng thì tỉ lệ tiêu xương hàm có thể lên đến 40%

Hình như, khi một răng cấm bị mất thì các răng bên cạnh sẽ có xu hướng đổ vào chỗ răng mất bị tiêu hõm, khiến răng đổi mới vị trí và trở nên lồi lõm hơn, ảnh hưởng tới cả kỹ năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ. Bởi thế, sau khi răng mất chúng tôi khuyên bạn nên trồng răng giả càng sớm càng tốt và tốt nhất nên thi hành cấy ghép implant.

Khiến cầu răng cũng có thể là biện pháp hiệu quả để trồng lại răng, tất nhiên cầu răng chỉ giúp phục hình ở bên trên mà không thể giúp duy trì được mật độ xương hàm. Về dài lâu thì hàm răng dưới sẽ bị suy yếu đi và có nguy cơ bị tiêu xương cao.

Cấy ghép implant không chỉ phục hình cho răng mà phần trụ răng răng cấy vào trong xương hàm sẽ giúp duy trì mật độ xương hàm tốt, hạn chế hiện tượng tiêu xương một bí quyết tối đa.

Tại KIM, thứ tự cấy ghép implant được chấp hành theo chuẩn Hoa Kỳ với kĩ nghệ Implant 4S tiến bộ nhất. Công nghiệp mới cấy thẳng trụ implant tham gia răng mà không cần tách nướu nên có thể hạn chế nhạo đau nhức tối đa, làm cho tăng tài năng tích thích hợp giữa trụ implant với xương hàm một cách nhanh lẹ.

Với kĩ nghệ mới thời gian cấy ghép cũng được rút ngắn tối đa chỉ trong 20 phút và thời điểm yếu tố trị từ 3-4 tuần. Răng sau khi được cấy ghép với công nghiệp Implant 4S có độ bền chắc cao hàng chục năm, thậm chí hòa nhập thành một phần thân thể.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào khác can dự đến mất răng cấm không trồng răng có sao không, bạn có thể trực tiếp địa chỉ với trọng điểm chuẩn y gửi thắc mắc trả lời để được chưng sĩ trả lời sớm nhất.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook