Máy bơm nước thải thương hiệu nổi tiếng tsurumi

08:21:49 - 04/10/2017 - admin
loading...

Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nổi tiếng, quen thuộc với nhiều người tiêu hoạt động nước ta. Bởi chính tính năng ứng dụng rộng rai của sản phẩm trong các công trình hiện tại. loại máy bơm bùn GPN là một hãng loại máy chuyên nghiệp dành cho việc hút bùn xây dựng.ở bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

KTD_1

+ Đây là loại sản phẩm được qui hoạch theo dạng ba pha, có sức chìm, thuộc dạng máy bơm bùn hạng nặng được điều khiển bởi động cơ 4 cực. Đồng thời còn được trang bị một bộ khuấy động bằng dang cao chromium giúp hút mịn và các vấn đề đã được giải quyết.

Xem ngay : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun/may-bom-bun-tsurumi-b-series

+ Bộ phận mòn như: bánh răng, tấm hút được sản xuất bằng gang đúc có chất lượng cao làm tăng tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Nhờ thiết kế với xả bên, xoắn ốc sẽ cho phép chuyển tiếp mượt mà hơn của những loại hút rắn. lúc đó động cơ được làm mát bằng một miếng nước giúp chắc chắn làm mát động cơ hiệu quả từ thời cổ đại cả khi nó làm việc cũng như khi động cơ tiếp xúc với không khí.

+ Với việc máy bơm dùng hệ thống ống dẫn dẫn giúp cải thiện tiện lợi trong các công trình như công trình bằng sắt,nhà phố máy bê tông pha trộn sẵn, nhà mặt phố máy xử lý nước thải thì bơm sẽ được lắp đặt với đường ống xả cố định.

+ Bơm nước tsurumi có thiết kế với 2 tầng cánh bao gồm 1 cánh hở và 1 cánh khuấy chìm giúp bơm hoạt động tốt hơn trong môi trường bùn đặc, bùn lẫn với đất sét trắng, lẫn với cát, sỏi, trợ giúp đẹp cho quá trình khoan cũng như thổi cọc nhồi bê tông.

+ bên cạnh đó, bơm GPN còn được qui hoạch bằng kim loại có khả năng chịu được sự va đập mạnh, giúp bơm có khả năng hoạt động bền bỉ hơn trong nhiều giờ với khả năng làm mát động cơ khi có nước bao quanh, kể cả trong trường hợp mực nước thấp.

chúng mình là khách quan tâm đến dòng sản phẩm máy bơm Tsurumi dòng GPN bạn vui lòng liên hệ với Công ty CP Matra Quốc Tế – đại lý ủy quyền bơm Tsurumi hãng GPN kinh phí thấp, chính hãng tại Hà Nội để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất.

Thônng tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-hut-bun

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook