Máy chấm công Kobio UA300 chính hãng

09:28:49 - 07/11/2016 - admin
loading...

Máy chấm công Kobio UA300 chính hãng ngày nay là sản phẩm máy chấm công đang được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhất hiện nay bởi những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công của mình.

Máy chấm công Kobio UA300 chính hãng

Kobio là hãng sản xuất máy chấm công lớn của thế giới, với kinh nghiệm lâu năm trong công việc sản xuất và phát triển máy chấm công chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm máy chấm công với những chức năng đạt tiêu chuẩn và độ bền sử dụng máy chấm công tốt nhất.

Máy chấm công Kobio UA300 là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tốt của người sử dụng. Bởi những tính năng và độ ổn định mà nó mang lại cho công việc chấm công của nhân viên.

Máy chấm công Kobio UA300 chính hãng

Máy chấm công chính hãng thực hiện ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên thông qua việc nhận viên chấm vân tay vào máy để xác định thời gian của chính mình. Máy chấm công là máy nên sẽ không có tình trạng thiên vị giữa người này với người kia trong quá trình chấm công cho nhân viên. Không có những sai xót nhầm lẫn trong quá trình chấm công, tính công cho nhân viên nữa. Hơn hết bạn không còn phải thường xuyên kiểm tra thời gian làm việc của nhân viên hay không còn phải vật lộn với đống giấy tờ chấm công cho nhân viên nữa.

Thông số kỹ thuật :

Xuất xứ KOBIO – Công nghệ Hàn Quốc
Khả năng quản lý 3.000 dấu vân tay, thẻ , Mỗi người có thể khai báo, 10 dấu vân tay
Bộ nhớ 100 000 bản ghi
Giao tiếp TCP/IP , USB
Màn hình LCD hiển thị tên, ID
Tích hợp âm thanh và password bảo vệ máy
Thời gian đọc vân tay ~ 1 giây
Nguồn điện 5V, 2A
Kích thước 180 x 135 x 37mm

Xem thêm : BIOENTRY W-Chống va đập: Máy kiểm soát cửa và chấm công vân tay + thẻ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook