Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 chính hãng

09:19:14 - 05/01/2017 - admin
loading...

Phương pháp chấm công thủ công cũ đã không còn đáp ứng được những nhu cầu chấm công ngày nay của các công ty, các nhà quản lý doanh nghiệp nữa.

 

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 chính là giải pháp hoàn hảo cho công việc chấm công cho nhân viên. Những lợi ích mà nó mang lại cho công việc chấm công ngày càng được khẳng đinhk và được các nhà quản lý doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhiều hơn.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 chính hãng

 

Máy thực hiện công việc ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bạn không phải thường xuyên hằng ngày kiểm tra, ghi chép thời gian làm việc của nhân viên.

Những dữ liệu nàu sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công cài đặt trên máy tính để tính toán xử lý. Bạn không còn phải đau đầu hàng tháng vật lộn với đống giấy tờ chấm công để tính công cho nhân viên như phương pháp chấm công thủ công trước đây nữa. Công việc chấm công cho nhân viên sẽ đơn giản và chính xác hơn rất nhiều.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990 chính hãng

 

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh, hiện đại cùng với mắt đọc vân tay và quẹt thẻ hiện đại mang đến sự nhanh nhạy và chính xác nhất cho công việc chấm công cho nhân viên. Sẽ không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công làm chậm trễ thời gian làm việc của nhân viên như trước kia nữa.

 

Bằng những lợi ích thiết thực mà máy chấm công giá rẻ mang lại cho công việc chấm công bạn sẽ thấy công việc chấm công đơn giản và chính xác cũng như minh bạch hơn bao giờ hết.

 

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook