Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

04:47:40 - 10/01/2017 - admin
loading...

Máy chấm công Kobio nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà quản lý doanh nghiệp cho việc chấm công, ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên. Bạn không còn phải lo lắng như phương pháp chấm công cũ trước đây nữa.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Máy ghi nhận thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và nhanh chóng. Những dữ liệu chấm công của nhân viên sẽ được truyền về phần mềm máy chấm công được cài đặt trên máy tính để tính toán, xử lý xuất ra những báo cáo về thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và chi tiết nhất.

Với chi phí vừa phải phù hợp cới các công ty, doanh nghiệp nhưng lại mang đến những lợi ích lâu dài hơn cho công việc chấm công cho nhân viên. Bạn sẽ thấy công việc chấm công trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

 

Máy chấm công Kobio X990 chính hãng giá rẻ là model máy chấm công thế hệ mới nhận được nhiều phản hồi tích cực của các nhà quản lý doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian của nhân viên. NGày càng khẳng định được những lợi ích mà máy mang lại bạn sẽ thấy công việc chấm công dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy được tích hợp với các thuật toán thông minh giúp ghi nhận thời gian của nhân viên chính xác cũng như mắt đọc vân tay quang học giúp nhận diện vân tay của nhân viên nhanh chóng. Công việc chấm công sẽ nhanh chóng và chính xác hơn bao giờ hết. Không còn tình trạng ùn tắc trong quá trình chấm công cho nhân viên như trước đây nữa.

Máy chấm công vân tay thẻ Kobio X990

Đưa máy chấm công vào phục vụ công việc chấ công không những ghi nhận thời gian của nhân viên mà còn nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên đối với thời gian làm việc của chính mình.

Xem thêm :Máy chấm công SilkFP-101TA (New)

 

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook