Mẹo hay chuyển văn phòng vào mùa hè không nóng bức

08:33:58 - 10/11/2016 - admin
loading...

Việt nam nằm ở khí hậu nhiệt đới gió mùa, vì thế vào mùa hè tải dài khắp đất nước đều có khí hậu nóng bức, dước cái nắng gần 40 độ C thì khó có thể tập trung làm việc được.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nhất là những văn phòng làm việc nằm ở hướng Tây , luôn nhận được ánh sáng mặt trời quanh ngày nên bạn muốn chuyển văn phòng để tìm một văn phòng mới, có không gian khí hậu mát mẻ hơn.

chuyen-van-phong-b4

Nhưng chuyển văn phòng vào mùa này thường rất là nóng, con người thường làm việc uể oải, không tập trung được lâu. Vậy mẹo hay để chuyển văn phòng vào mùa này là như thể nào

TDK Express đã hoạt động nhiều năm ở lĩnh vực này, đã trãi qua bao nhiêu năm thời tiết nóng nức.Từ đó rút ra nhiều kinh nghiệm để giúp khách hàng chuyển văn phòng trọn gói một cách nhanh nhất.

Ngoài việc sử dụng dịch vụ để chuyển văn phòng, khách hàng cũng cần phải linh động trong việc chọn thời điểm thích hợp để di dời văn phòng . Vì thế, khách hàng nên chọn thời điểm trong ngày là buổi sáng hoặc chiều tà. Vì khi đó nhiệt độ đã giảm xuống hoặc chưa lên cao, khi thời tiết mát mẻ hơn thì sẽ dễ làm việc hơn

Sắp xếp đóng gói đồ đạc trước một hôm khi chuyển văn phòng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đóng gói hàng cũng như vận chuyển hàng.

chuyen-van-phong-d6

Một số loại sách sổ , giấy tờ quan trọng bạn nên sắp xếp chúng và cho vào thùng carton, dán chặt không để bị bung

Đối với những đồ đạc khác như hàng điện tử, bàn ghế… bạn không nên tự mình tháo lắp mà hãy chờ nhân viên dịch vụ đến hỗ trợ

Nếu bạn cảm thấy khó khăn cần sự hỗ trợ từ phía các dịch vụ chuyển văn phòng hãy liên hệ cho TDK Express để được tư vấn về cách sử dụng dịch vụ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook