Mẹo làm tăng kích thước dương vật với Titan Gel

03:16:08 - 07/12/2017 - admin
loading...

http://biquyetsongkhoe.info xin chia sẽ với cánh đàn ông cách làm tăng kích thương dương vật nhanh chóng với Titan Gel nhé:

Ít anh em biết việc thủ dâm thường xuyên có thể giúp tăng kích cỡ dương vật hiệu quả thêm vài cm chiều dài, và chu vi cũng to ra không kém. Điều quan trọng là phải tuân thủ đúng hai điều sau:

Thực hiện thủ dâm một cách bài bản và Không lạm dụng việc thủ dâm quá mức.

Cách làm cho cậu nhỏ to hơn, tăng kích thước dương vật

Bóp ra lòng bàn tay lượng gel vừa đủ và lấy hai tay xoa đều.

Để bắt đầu, anh em cần dùng tay thuận bóp vào phần thân dương vật để lưu lượng máu dồn đến các mô. Vuốt dần từ phần gốc lên đến đầu dương vật. Tiếp tục thực hiện lại cách này trong khoảng 2-3 phút để làm nóng các mô. Động tác thực hiện phải nhịp nhàng và nhanh chóng.

Sau đó nên nới lỏng lực tay một chút. Đặt ngón trỏ và ngón cái lên đầu dương vật. Thủ dâm theo ý thích với các thao tác nhịp nhàng khoảng 3-4 phút.

Cách tăng kích thước dương vật

Dùng các ngón tay thực hiện các động tác tương tự như vậy ở phần gốc dương vật.

Sau đó dùng trọn bàn tay nắm lấy dương vật hiệu quả. Lúc này, anh em có thể tự xử để thỏa mãn =) Quan trọng là không được xuất ra trước 5 phút.

Cần phải kết hợp các cách trên với Titan Gel chính hãng để tăng kích thước nhưng Gel thông thường thì vô tác dụng, chỉ loại gel Titan đặc hiệu chính hãng như gel titan Maxman new 2016 mới mang đến tác dụng. Loại gel này thực sự có hiệu quả và rất thông dụng hiện nay. Sản phẩm hết sức phổ thông ở Mỹ tầm 10 năm rồi, thậm chí một số cửa hàng cũng bán chúng.

titan gel co tot khong

Xem chi tiết Titan Gel tại: https://kenhkhoedep.com/gel-tang-kich-thuoc-duong-vat-titan-nga-chinh-hang-pd137

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook