Home / Nha Khoa thẩm mỹ / Mẹo nhỏ cuộc sống: Răng hơi hô thì cười như nào?

Mẹo nhỏ cuộc sống: Răng hơi hô thì cười như nào?

Câu hỏi: Chào bác sỹ! Tôi có một băn khoăn về vấn đề răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp. Tôi khá mất tự tin với hàm răng của mình. Mỗi khi cười, tôi không dám cười lớn hoặc là phải dùng tay che miệng. Tôi cũng không muốn niềng răng vì sợ lộ và mất thời gian. Bác sỹ có thể tư vấn cho tôi được không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! ( Hà Anh – Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh).

Trả lời: Chào bạn Hà Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Băn khoăn của bạn về vấn đề “Răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp ?” sẽ được chúng tôi trả lời cụ thể như sau:

Nụ cười quyết định đến 70% vẻ đẹp của con người. Tuy nhiên, đối với những người có hàm răng hô thì thông thường, họ sẽ không tự tin để cười một cách thoải mái nhất. Vậy răng bị hô cười thế nào cho đẹp? Dưới đây sẽ cho bạn lời giải đáp hoàn hảo nhất.

Nụ cười tự nhiên, tỏa sáng luôn giúp chúng ta có thể tỏa sáng và thu hút tất cả mọi người xung quanh. Do đó, răng hơi hô thì cười như nào vẫn luôn là mối bận tâm của khá nhiều người.

>> Chỉnh răng hô hàm trên

Răng hơi hô thì cười như nào ?

Thông thường, cười mỉm, cười nhẹ thường được khuyên trong các trường hợp này. Và trên thực tế, những người có răng hô nhẹ thì hiếm khi dám tự tin cười lớn, cười một cách thoải mái vì sợ lộ khuyết điểm. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết rằng, rất nhiều các người mẫu, ca sỹ, diễn viên có hàm răng hơi hô, họ vẫn rất tỏa sáng và đầy quyến rũ, ngay cả khi cười lớn. Vậy bí quyết răng bị hô cười thế nào cho đẹp của họ là gì?

Răng hơi hô thì cười như nào ? Bí quyết của các ngôi sao?

Thực ra rất đơn giản, chỉ cần bạn tự tin. Một nụ cười tự tin chính là nụ cười đẹp nhất, do đó, hãy thoải mái nở nụ cười với những người xung quanh. Trên thực tế, rất nhiều ngôi sao có hàm răng hơi hô nhưng đều tăm tắp và sáng bóng, họ vẫn tự tin tỏa sáng và đầy sức quyến rũ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng cách che khuyết điểm khá hiệu quả là trang điểm. Không như những nhược điểm khác trên gương mặt, răng hô rất khó để có thể che giấu. Vì vậy, phương pháp trang điểm không phải giúp che đi khiếm khuyết này mà là “đánh lạc hướng” mắt người nhìn vào những chỗ khác trên khuôn mặt. Bạn hãy nhấn vào phần mắt, hoặc sống mũi khi trang điểm. Bạn nên biết rằng, khi sống mũi cao thì hàm răng hô sẽ cảm giác bớt đi phần nào, Hơn nữa, với đôi mắt đẹp ấn tượng, mọi người sẽ hướng sự chú ý vào đây hơn là tập trung điểm nhìn vào phần miệng.

Răng bị hô cười thế nào cho đẹp như các người mẫu, diễn viên ?

Bên cạnh đó, cách ăn mặc và kiểu tóc đẹp cũng sẽ giúp lôi kéo sự tập trung của mọi ánh nhìn ra khỏi khuôn miệng của bạn, giúp phân tán sự chú ý của mọi người ra khỏi khuyết điểm răng hô một cách hiệu quả hơn.

Thêm nữa, nếu bạn không muốn niềng răng vì sợ lộ thì chúng tôi có thể chia sẻ cho bạn một phương pháp mới, đáp ứng một cách hoàn hảo mong muốn cũng như nhu cầu thẩm mỹ của bạn. Đó là niềng răng Invisalign.

Phương pháp niềng răng Invisalign không sợ lộ

Đây là giải pháp niềng răng mới nhất trong kỹ thuật chỉnh nha. Bằng cách sử dụng khay niềng trong suốt, hàm răng của bạn sẽ được dịch chuyển từ từ mà không ai có thể phát hiện ra trong suốt quá trình niềng răng. Không những thế, vì là khay niềng tháo lắp nên sẽ rất thuận lợi cho bạn trong việc ăn uống và vệ sinh.

Niềng răng vô hình giúp bạn giải tỏa nỗi lo răng hơi hô thì cười như nào

Cách che khuyết điểm này không những cho hiệu quả vĩnh viễn mà còn có thể giúp bạn giải tỏa nỗi lo về răng hơi hô thì cười như nào cho đẹp một cách hoàn hảo nhất.

Nha khoa Paris hiện đang là một trong những trung tâm đầu tiên áp dụng công nghệ chỉnh nha này. Với những máy móc, thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sỹ tận tậm, giàu chuyên môn, rất nhiều người đã được giải thoát khỏi sự tự ti và có thể thoải mái giao tiếp với những người xung quanh.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về răng hơi hô thì cười như nào hoặc phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, vui lòng gọi vào số hotline 19006900 để được hỗ trợ nhanh nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm!

Nguồn: http://niengrangthammy.com.vn/rang-hoi-ho-thi-cuoi-nhu-nao-cho-dep.html

About admin

Check Also

Các tiêu chí cơ bản của một Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín

KIM Dental là Nha khoa quận Phú Nhuận uy tín chất lượng được  đầu tư nhiều về …