Home / Tin Tức / Metfone – Thương hiệu viễn thông đắt giá nhất tại Campuchia của mạng Viettel

Metfone – Thương hiệu viễn thông đắt giá nhất tại Campuchia của mạng Viettel

Mới đây, Brand Finance – công ty tư vấn chiến lược và đánh giá thương hiệu hàng đầu thế giới có trụ sở tại Anh, đã đánh giá Metfone – thương hiệu viễn thông của Tập đoàn Viễn thông quân đội (mạng Viettel) đã trở thành thương hiệu viễn thông giá trị nhất tại Campuchia.

Theo đánh giá của Brand Finance, 3 tiêu chí để đánh giá một thương hiệu giá trị bao gốm: sức mạnh thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp và một số yếu tố bên ngoài.

Trong năm 2015, Metfone đã có bước nhảy vọt khi tăng 10% doanh thu để tiếp tục nằm trong TOP 30 thương hiệu viễn thông giá trị trong khu vực.

mạng-viettel
Metfone – Thương hiệu viễn thông đắt giá nhất tại Campuchia của mạng Viettel

Cụ thể, giá trị thương hiệu Metfone đã tăng từ 85 triệu USD năm 2015 lên 94 triệu USD năm 2016.

Metfone là thương hiệu mạng viễn thông của tập đoàn mạng Viettel tại Campuchia, thị trường kinh doanh nước ngoài đầu tiên của tập đoàn này.

Bắt đầu triển khai kinh doanh từ năm 2006 với dịch vụ VoiP và chính thức khai trương cung cấp dịch vụ viễn thông vào ngày 19/2/2009, sau 7 năm hoạt động, Metfone đã trở thành nhà mạng hàng đầu tại Campuchia với cơ sở hạ tầng gồm 7.000 trạm phát sóng, 20.000 km cáp quang, vùng phủ đạt tới 97% với 5,5 triệu khách hàng, chiếm 37% thị phần.

Có thể bạn quan tâm:

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …