Một trong những ngôi trường hàn đầu Hàn Quốc- đại học Konkuk

08:36:40 - 24/08/2016 - admin
loading...

1, Giới thiệu về trường đại học Konkuk

Đại học Konkuk được thành lập năm 1946, được xếp hạng cao nhất trong các trường đại học ở Hàn Quốc hướng tới nền văn minh mới. Khuôn viên trường được thiết kế vô cùng độc đáo. Nếu nhìn từ trên cao xuống bạn có thể thấy ngôi trường Đại học Konkuk được bao bọc bởi những hàng cây với tán lá to và rộng cũng với hàng trăm cây hoa anh đào được trải dài từ cổng vào tận sân trường. Trước toàn nhà chính còn có một đài phun nước tạo nên không gian tươi mát. Kiến trúc phương Tây kết hợp với phương Đông tạo nên những nét độc đáo và thú vị cho ngôi trường.

Kết quả hình ảnh cho đại học konkuk

Trường có đội ngũ giảng viên xuất sắc trong các lĩnh vực thuộc khối ngành ngôn ngữ Hàn Quốc. Các thầy cô luôn cùng nhau nghiên cứu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như những phương pháp giảng dạy để thực hiện những bài giảng tốt nhất, đem lại hứng thúc và cảm hứng cho sinh viên. Bên cạnh đó các thầy cô luôn sẵn sàng tư vấn, giúp đỡ các em nhiệt tình đến từng cá nhân du học sinh khi du hoc tai han quoc để các bạn hoàn thành công việc nghiên cứu cũng như trong cuộc sống sinh hoạt.

Ngoài ra, đại học Konkuk còn là cái nôi của nhiều nhân tài ở xứ sở Kim chi như Bi Rain, G- Dragon, Jung Yong Hwa…

Kết quả hình ảnh cho đại học konkuk

2, Thông tin về các khóa học và học phí của đại học Konkuk

Đại học Konkuk là một trong những trường đại học đào tạo đa dạng các ngành nghề ở Hàn Quốc, hiện nay trường đã được nhà nước Hàn Quốc cho phép đào tạo hơn 70 chuyên ngành dành cho sinh viên, hơn 60 chuyên ngành dành cho thạc sĩ và tiến sĩ. Các bạn khi đi du học Hàn Quốc không cần phải lo lắng về chuyện muốn học tại trường này mà không có chuyên ngành đào tạo. Thế mạnh của đại học Konkuk là quản lí du lịch và khách sạn, ngôn ngữ học, khoa học tự nhiên, các ngành kĩ thuật điện tử và nghệ thuật sân khấu.

Khóa học ngôn ngữ của đại học Konkuk gồm 4 khóa là khóa dài hạn tháng 3, khóa dài hạn tháng 6, khóa dài hạn tháng 9 và khóa dài hạn tháng 12.

Trong quá trình học, học phí du học hàn quốc và chi phí nếu bạn ở kí túc xá của trường là 13.320.000 won cho khóa học một năm và 6.720.000 won cho khóa học 6 tháng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Đại học Konkuk mà Line du học chia sẻ với những bạn sắp đi du học Hàn Quốc. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Line du học để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook