Mua chăn ga gối đệm Sông Hồng giá tầm bao nhiêu đảm bảo

03:14:34 - 16/07/2016 - admin
loading...

Mua chăn ga gối đệm Sông Hồng giá tầm bao nhiêu đảm bảo

Sông Hồng là một thương hiệu Việt rất nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Các sản phẩm đệm Sông Hồng giá rẻ của Sông Hồng không chỉ được bày bán trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Với lịch sử hình thành và phát triển đến nay cũng đã được 40 năm, để có được thành công như ngày nay, Sông Hồng đã không ngừng nỗ lực để có được những thành quả ấy bằng việc chú trọng đến trải nghiệm người dùng. Sông Hồng rất chú trọng xem người tiêu dùng muốn gì và mong muốn gì ở những sản phẩm của họ.

Đối với các sản phẩm đệm Sông Hồng, mức giá có sự khác nhau giữa các dòng sản phẩm dem mut Song Hong và đệm bông ép Sông Hồng từ trung cấp đến cao cấp. Nhưng nhìn chung với mức thu nhập không quá cao bạn cũng có thể sử dụng được sản phẩm đệm của Sông Hồng bởi Sông Hồng có những dòng sản phẩm có giá chỉ hơn 1 triệu đồng. Nhờ đó, phù hợp với hầu hết điều kiện tài chính của người Việt Nam.

Một Số đặc điểm ưu việt của đệm Sông Hồng tại thị trường Việt Nam theo đánh giá của nhóm nghiên cứu:

– Độ đàn hồi vừa phải không quá lún xẹp cũng như không bị biến dạng trong quá trình sử dụng.

– Thiết kế của đệm Sông Hồng hướng đến những màu sắc trẻ trung, năng động, rất phù hợp với những cặp đôi và gia đình trẻ tuổi.

dem-bong-ep-song-hong

– Đệm có thể sử dụng cả 2 mặt do đó bạn có thể thay đổi chiều nằm thường xuyên để cho lực tác dụng được phân bố đều trên khắp bề mặt đệm.

– Chế độ bảo hành: hiện tại các sản phẩm đệm của Sông Hồng đang được nhà sản xuất bảo hành lên đến 5-10 năm giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng.

Chăn ga gối của Sông Hồng cũng là dòng sản phẩm khá hot trên thị trường. Thông thường một chiếc đệm Sông Hồng tốt được đi kèm với bộ chăn ga gối tốt như của Sông Hồng sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái nhất trong những ngày làm việc mệt nhọc.

Bang gia dem Song Hong chính hãng tại Hà Nội

bang-gia-dem-song-hong-ha-noi

Hiện tại mức giá của bộ chăn ga gối Sông Hồng chỉ dao động từ hơn 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng rất phù hợp với điều kiện tiêu dùng người dân Việt Nam. Để mua được dòng sản phẩm chính hãng tại Hà Nội là một việc khá khó khăn đối với người tiêu dùng khi mà thị trường tồn tại quá nhiều cửa hàng bán các sản phẩm hàng giả hàng nhái… Đến ngay cửa hàng Đệm Sông Hồng Hà Nội của chúng tôi để mua được những sản phẩm tốt nhất cùng chế độ bảo hành theo hãng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook