Mua đệm lò xo Dunlopillo Evita tại Hà Nội có tốt không?

06:30:46 - 18/07/2016 - admin
loading...

Mua đệm lò xo Dunlopillo Evita tại Hà Nội có tốt không?

Bạn đang muốn mua một sản phẩm đệm tốt, chất lượng cao như đệm lò xo Dunlopillo Evita nhưng bạn đang không biết phải mua ở đâu để đảm bảo có giá thành tốt cũng như  đảm bảo chính hãng và chất lượng. Hiện nay, tại trên thị trường có quá nhiều cơ sở sản xuất chăn ga gối đệm và quá nhiều cơ sở phân phối đệm từ các thương hiệu lớn Dunlopillo, Liên Á, Sông Hồng… Do đó, người tiêu dùng thường cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm tốt giá tốt.

Những điều cần lưu ý khi mua đệm lò xo Dunlopillo Evita tại Hà Nội

  1. Địa điểm mua hàng

Tránh các địa điểm mua hàng hẻo lánh không có giấy phép đăng ký kinh doanh. Ngoài ra, tuyệt đối bạn nên tránh các cửa hàng chăn ga gối đệm ảo chỉ có gian hàng trên mạng mà không có địa điểm cụ thể trên mặt bằng Hà Nội. Đây là các cửa hàng nhập lậu sản phẩm từ một thị trường nào đó, các sản phẩm thông thường không có giấy phép lưu hành do đó không thể chắc chắn về chất lượng và giá cả được.

dem-lo-xo-dunlopillo-evita

Đệm lò xo Dunlopillo Evita

  1. Kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Trước khi mua bất kỳ một sản phẩm dem lo xo dunlopillo nào bạn nên chú ý tới chất liệu thật làm nên sản phẩm đó. Đối với các sản chính hãng, đệm lò xo bạn nên kiểm tra xem đệm có chắc chắn hay không, kiểm tra bằng việc nằm thử trực tiếp lên đệm để có đánh giá tốt nhất. Đệm lò xo tốt là đệm không có phát ra tiếng động trong quá trình nằm thử lên.

  1. Kiểm tra các tem mác sản phẩm

Bạn cần phải kiểm tra kỹ xem đệm bạn mua có các tem mác chuẩn hay không. Đệm chính hãng thường phải có tem kiểm định từ nhà sản xuất và các giấy tờ đi kèm như hướng dẫn sử dụng, kích cỡ đệm, giấy bảo hành…

  1. Kiểm tra chế độ bảo hành của đệm

Bạn có thể kiểm tra lại chế độ bảo hành của đệm để đảm bảo rằng mua được đệm chính hãng cùng nhiều khuyến mại đi kèm

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi đang triển khai chương trình khuyến mại đệm lò xo Dunlopillo lớn nhất tại Hà Nội. Với mỗi sản phẩm nệm dunlopillo giá sẽ được giảm giá 10% tuy nhiên nếu mua với số lượng nhiều hơn bạn có thể được chiết khấu cao hơn lên đến 40%. Vậy còn chờ đợi gì nữa nhanh tay truy cập website: demdunlopillohanoi.vn để thỏa sức lựa chọn đệm trong thế giới đệm cao cấp chính hãng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook