Mua dự án Lucky Garden giá nào là ổn ?

08:15:21 - 11/07/2017 - khanhquay1988
loading...

Bạn và gia đình sẽ không phải mất thời gian lo nghĩ đến việc ăn gì, chơi gì, mua sắm ở đâu vì mọi thứ sẽ luôn sẵn sàng ngay trong nội khu của Lucky Garden.

Không chỉ có mật độ mảng xanh lớn và cảnh quan sông nước tự nhiên, dự án Lucky Garden còn hội tụ đầy đủ các tiện ích hiện đại, có thể đáp ứng toàn bộ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, mua sắm, y tế, giáo dục, nghỉ dưỡng… của cư dân. Trong tương lai, khi các tuyến giao thông vành đai 3 cấp Thành phố được đầu tư mở rộng đầy đủ lộ giới, khu đô thị Tây Bắc Củ Chi được đầu tư, mối liên hệ vùng được kết nối thì dự án khu biệt thự Lucky Garden sẽ trở thành nơi đáng sống bậc nhất của người dân đô thị.

Lucky Garden – đa dạng mọi tiện ích sống
Với tổng quy mô dự án lên tới 43ha, Chủ đầu tư Kim Tâm Hải sẽ cố gắng thiết kế, phân phối và đầu tư một cách hợp lý nhất, chất lượng nhất vào các hạng mục tiện ích chung và riêng của dự án. Điều này góp phần cho khách hàng có thể hưởng thụ một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi đúng nghĩa trong chính khu đô thị mới mang tên Lucky Garden.
Bạn và gia đình sẽ không phải mất thời gian lo nghĩ đến việc ăn gì, chơi gì, mua sắm ở đâu vì mọi thứ sẽ luôn sẵn sàng ngay trong nội khu của Lucky Garden.
Nổi bật đó phải kể tới như: trung tâm thương mại nơi cư dân có thể tiện lợi cho việc sinh hoạt, mua sắm, quán café, khu vui chơi, giải trí. Bạn sẽ chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là có thể tiếp cận với các tiện ích này trong tầm tay.
Đừng quên chú ý tới không gian xanh mà dự án mang lại, đúng như cái tên dự án lucky garden bình mỹ củ chi, dự án sẽ trải dài những mảng xanh suốt toàn bộ khuôn viên dự án để bất cứ nơi đâu, bạn cũng sẽ cảm thấy hạnh phúc, thoải mái và gặp nhiều may mắn.
Quý khách đang quan tâm đến căn hộ dự án, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua Holine.
PKD.DA: 0905.222.379

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook