Home / Tin Tức / Mục tiêu giáo dục tại viện ngôn ngữ trường đại học Sejong

Mục tiêu giáo dục tại viện ngôn ngữ trường đại học Sejong

Toàn thế giới đang học tiếng Hàn. Viện nghiên cứu ngôn ngữ trường đại học sejong Hàn Quốc đã thiết lập tại 33 quốc gia.

Chịu trách nhiệm hỗ trợ giáo dục học ngôn ngữ trường đại học Sejong Hàn Quốc ở nước ngoài vào ngày 10 tháng 6 đã ban hành tới Ohio, Brazil, Venice, Ý, Trung Quốc Trùng Khánh 56 giảng viên Viện Ngôn ngữ Hàn Quốc Sejong gửi 78 tin nhắn. Viện Ngôn ngữ đại học Sejong đã được sự phổ biến của giáo dục tiếng Hàn một cách chuyên nghiệp và văn hóa Hàn Quốc lan rộng.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc
Công văn của trường từ đầu tháng 10 đến tháng 12, người dân địa phương giáo sư Hàn Quốc. Đối với người nước ngoài du học hàn Quốc học ngôn ngữ tại đại học Sejong Hàn Quốc” dạy học chủ yếu qua đọc, viết, nghe, nói, vv để được giảng dạy bằng tiếng Hàn.

Kết quả hình ảnh cho du học hàn quốc

Mở các khóa học văn hóa Hàn Quốc và đã thuê 12 tình nguyện viên, tương ứng, từ Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul, Đại học Nghệ thuật, Đại học Ngoại ngữ Busan, Đại học thể thao quốc gia Hàn Quốc tại trường của sinh viên tốt nghiệp, sinh viên đại học, cho các hoạt động giảng dạy giữa tháng ba và tháng Bảy.

Giám đốc cho biết, “Với sự tăng trưởng của nền kinh tế Hàn Quốc và ảnh hưởng của văn hóa Hàn Quốc hiện nay, làm cho giáo dục của Hàn Quốc là động lực để thúc đẩy việc công khai của văn hóa Hàn Quốc, người nước ngoài Hàn Quốc học hỏi nhiều hơn và nhiều hơn nữa.” “Trong thứ tự để đáp ứng nhu cầu này và giáo dục mục tiêu, lựa chọn và cử các nhân viên chuyên nghiệp của Hàn Quốc, chúng tôi đã cố gắng để tiếp cận. “

Xem thêm:

About admin

Check Also

Một số loại thực phẩm tăng vòng 1 giúp vòng một căng tròn & cuốn hút

Dinh dưỡng là một trong những yếu tố giúp hình thành và tăng sự phát …