Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

08:32:13 - 26/09/2018 - admin
loading...

Mũi gãy đang là một trong những vấn đề khiến cho gương mặt của bạn mất đi tính thẩm mỹ và trở nên kém duyên hơn. Vậy làm thể nào để có thể thay thế chiếc mũi gãy thành một chiếc mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng. Cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Nguyên nhân mũi gãy và những ảnh hưởng đến sức khỏe

Mũi gãy là một trong những dáng mũi khá phổ biến, tuy nhiên dáng mũi này được đánh giá là một dáng mũi xấu. Có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng mũi gãy này:

– Bẩm sinh: Xương sống mũi bị biến dạng trong quá trình hình thành.

– Tai nạn, va đập: Xương sống mũi bị chụi một lực tác động rất mạnh dẫn đến tính trạng sống mũi bị tổn thương nghiêm trọng.

– Thực hiện nâng mũi hỏng

 Bên cạnh những ảnh hưởng không tốt đến tính thẩm mỹ thì tình trạng mũi gãy còn có tác dộng không nhỏ đến sức khỏe của mỗi người. Theo nghiên cứu, những người bị mũi gãy thường gặp nhiều các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp hơn những người có dáng mũi bình thường như: các bệnh về xoang, ngạt mũi, niêm dịch chảy nhiều, dễ dàng chảy máu cam, đau đầu phản xạ, ngủ ngáy hoặc suy giảm khứu giác…. Do vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên chỉnh sửa tình trạng mũi của mình sớm để đảm bảo về sức khỏe, tâm sinh lý và sinh hoạt hàng ngày.

Thực tế mũi gãy là một trong những khuyết điểm về sống mũi do vậy các giải pháp đơn giản tác động bên ngoài hầu như không mang lại được một kết quả như ý. Chính bởi vậy, để có thể có được một dáng mũi mới đẹp thì khách hàng nên tìm đến những giải pháp chuyên khoa đó là thực hiện nâng mũi bằng công nghệ cao. Các chuyên gia khuyên bạn nên chỉnh sửa tình trạng mũi của mình sớm để đảm bảo về sức khỏe, tâm sinh lý và sinh hoạt hàng ngày.

Cách chữa mũi gãy thành mũi thẳng đẹp

Để có thể khắc phục tình trạng này được triệt để nhất thì khách hàng nên áp dụng phương pháp nâng mũi Sline. Phương pháp nâng mũi này sẽ giúp tạo hình lại dáng mũi bằng sự kết hợp của các nguyên liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được bọc ở đầu mũi để hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi và sụn nhận tạ được sử dụng để nâng cao sóng mũi.

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Nâng mũi Sline không phải là một ca phẫu thuật phức tạp tuy nhiên nó cũng có thể tiềm ẩn nhiều biến chứng nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thực hiện nâng mũi uy tín. Chính bởi vậy, nếu đang có nhu cầu thực hiện nâng mũi để khắc phục mũi gãy thì các chị em cần có tham khảo ý kiến cũng như nhiều địa chỉ nâng mũi khác nhau để có lựa chọn tốt nhất.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hành năm đã tiếp nhập không ít ca khắc phục mũi gãy do các nguyên nhân khác nhau. Tai bệnh viện, khách hàng sẽ được tiến hành thăm khám tình trạng mũi bằng hệ thống máy X -quang cone beam Ct. Hệ thống máy sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc và tình trạng mũi để từ đó các bác sĩ sẽ lụa chọn giải pháp thực hiện cho phù hợp nhất. Ngoài ra, hệ thống Vectra cùng phần mềm 3D tại bệnh viện sẽ cung cấp hình ảnh dáng mũi trước – sau khi nâng mũi vừa giúp giúp bác sĩ xác định được độ cao của mũi, độ nghiêng, kích cỡ chính xác sụn mũi cần sử dụng vừa giúp khách hàng có thể thấy được trước hình ảnh để có thể chỉnh sửa đúng theo ý của mình.

Sau khi đã xác định tình trạng cũng như phương pháp thực hiện, các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng nguyên liệu nâng mũi để thực hiện dựng lại dáng mũi. Tuy nhiên, đối với các trường hợp mũi gãy do thẩm mỹ thì việc đầu tiên các bác sỹ sẽ phải lấy sụn mũi cũ ra, khắc phục những phần tổn thương do lần nâng mũi trước đó sau đó mới tiến hành nâng mũi bình thường. Toàn bộ quá trình thực hiện nâng mũi đều được thực hiện theo đúng quy trình trong phòng phẫu thuật vô trùng 100% và được thực hiện bởi đổi ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều kinh nghiệm. Chính bởi vậy, sau khi thực hiện nâng mũi Sline để khắc phụ mũi gãy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và sở hữu 1 dáng mũi đẹp.

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng bạn đã xác định được giải pháp để giúp khắc phục tình trạng mũi gãy của bản thân. Chúc các bạn sớm có được dáng mũi đẹp như ý.

Xem thêm: Thực hiện nâng mũi mấy ngày cắt chỉ

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook