Muốn được cao hơn thì những bạn nam cần làm sao?

04:20:33 - 06/12/2016 - admin
loading...

Chiều cao cực kì đặc biệt với teen, nhất là những boy. Một bạn nam với chiều cao hoàn hảo sẽ được những bạn nữ mến mộquan tâm tới nhiều hơn, bởi bạn khác giới luôn thích những bạn trai sở hữu tầm vóc “thần tượng” như “oppa” Hàn Quốc.

Với độ tuổi trưởng thành, thời điểm tuổi teen vô cùng quý giá. Ngoài chế độ ăn uống bổ sung chất dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng, thì những thanh thiếu niên nam giới cũng nên quan tâm đến các cach tang chieu cao khác như chế độ ngủ đầy đủ, tập luyện các bài tập kéo dãn hàng ngày.

Dưới đâynhững động tác Yoga nhẹ nhõmbạn có thể ứng dụng thực hiện vào thì giờ rảnh rỗi, chỉ mất tầm 10-15 phút thôi.

Bài tập 1: Tư thế gập người

Nằm áp lưng xuống sàn, 2 tay xoạc thẳng, nâng 2 chân lên, gập gối, đồng thời dướn cổ theo. Sau đó, đưa 2 chân chầm chậm lăng sang một bên. Hít sâu và thở đều đều. Tiếp tục lặp lại động tác trên và lăng chân sang bên còn lại.

Bài tập đơn giản tại nhà giúp teen TẲNG CHIỀU CAO

Bài tập 2: Tư thế mèo và chó.

Qùy gối trên sàn, hai tay chống phía trước, rướn cổ và lưng lên vô cùng có thể, sau đó, vẫn từ thế chân và tay như vậy, gập cổ và lưng xuống để các đốt xương sống căng dãn.Hít sâu lúc dướn người và thở nhẹ nhàng lúc gập.

Tăng chiều cao với Tư thế mèo và chó.

Bài tập 3: Tư thế rắn hổ mang

Nằm sấp người xuống sàn, 2 chân choãi thẳng, 2 tay tì khuỷu vuông góc với vai, dướn căng người lên cao, cảm nhận những đốt sống được di chuyển và bụng dưới căng ra. Đây là những bi quyet tang chieu cao cho các bạn nam. Hy vọng sẽ giúp ích cho quá trình tập luyện nâng vóc dáng của các bạn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook