Nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có mang lại hiệu quả cao?

07:03:09 - 21/09/2018 - admin
loading...

Là một phương pháp làm đẹp có nguồn gốc từ Hàn Quốc, nâng mũi bằng chỉ đang trở thành cơn sốt hiện nay. Tuy nhiên, nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có mang lại hiệu quả cao như phương pháp phẫu thuật nâng mũi? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về công nghệ làm đẹp HOT này nhé.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có mang lại hiệu quả cao?

1. Nâng mũi bằng chỉ là gì?

Thực chất thực hiện nâng mũi bằng chỉ là phương pháp nâng cao sống mũi bằng việc sử dụng những sợi chỉ collagen để thực hiện cố định phần mô và cơ bằng đường kim tiêm. Khi được đính vào trong khoang mũi những sợi chỉ collagen được ghim chặt dọc sát sống mũi và 2 bên mũi để từ đó các bác sẽ sẽ thực hiện kéo cơ một cách từ từ, giúp cho mũi trở nên thon gọn và mũi dẽ được nâng cao hơn một cách tự nhiên.

Đây là một phương pháp nâng mũi rất đơn giản cũng như không cần tiến hành phẫu thuật chính bởi vậy quá trình nâng mũi bằng chỉ diễn ra trong vòng khoảng 20-30 phút và khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

2. Nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Sử dụng chỉ collagen trong lĩnh vực thẩm mỹ không còn là phương pháp gì xa lạ. Kỹ thuật này đã được sử dụng để nâng cơ da mặt, xóa nhăn … Sở dĩ chỉ sinh học lại được sử dụng nhiều như vậy là do các sợi chỉ sinh học sẽ tiết ra collagen ở mức độ cao qua đó hỗ trợ đẩy mũi lên cao hơn thời thời gian dài mà không sợ đứt, gãy. Chính bởi vậy, khi thực hiện phương pháp nâng mũi bằng chỉ, khách hàng có thể yên tâm thực hiện mà không cần quá lo lắng đến vấn đề nâng mũi bằng chỉ có tốt không?

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có mang lại hiệu quả cao?

Những ưu điểm giúp cho phương pháp nâng mũi bằng chỉ trở thành xu hướng làm đẹp được ưa thích hiện nay:

– Quá trình thực hiện không tiến hành phẫu thuật nên không xảy ra hiện tượng cắt rạch cũng như hạn chế được xâm lấn một cách tối đa nên đảm bảo an toàn, không sưng nề, ít biến chứng.

– Các sợi chỉ sẽ giúp Tạo form mũi mềm mại đẹp tự nhiên, không lộ sống mũi, không gây bóng đỏ đầu mũi như phương pháp sử dung nguyên liệu để nâng mũi

– Nhanh phục hồi, hiệu quả thấy ngay trong 5-7 ngày

– Hoàn toàn không để lại sẹo hay những dấu hiệu thẩm mỹ.

Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy tuy nhiên phương pháp này vẫn có một số nhước điểm mà vì vậy các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo khách hàng không nên thực hiện:

– Do phương pháp thực hiện bằng chỉ tự tiên chính bởi vậy thời gian duy trì của phương pháp kéo dài không được lâu, thông thường là từ 6 – 8 tháng.

– Cũng do việc nâng mũi sử dụng bằng chỉ nên việc thực hiện sẽ không thể thực hiện được cho những người có sóng mũi quá thấp hoặc mũi tẹt. Cùng với đó, những trường hợp mũi bè, mũi lân, cánh mũi to, mũi ghồ, mũi khoằm,…nâng mũi bằng chỉ hoàn toàn không mang lại hiệu quả.

Chính bởi vậy, nếu đang muốn sở hữu một chiếc mũi cao thì phương pháp nâng mũi bằng chỉ không được đánh giá cao.

Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được dàng mũi đẹp như mong muốn. Phương pháp phẫu thuật nâng mũi sẽ sử dụng nguyên liệu sụn để định hình cũng như tạo hình lại dáng mũi giúp cho mũi sau nâng sẽ đẹp mềm mại tự nhiên.Mặc dù vậy để đảm bảo hiệu quả thì khách hàng vẫn nên lưu ý đê việc lựa chọn một địa chỉ nâng mũi chất lượng.  Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc đang áp dụng công nghệ Vectra XT 3D sẽ cho phép xem trước dáng mũi sau nâng thông qua hình ảnh 3D. Công nghệ này sẽ thực hiện phân tích và tính toàn để đưa ra một tỉ lệ mũi sao cho mũi sau khi nâng phù hợp và cân đối nhất với gương mặt. Ngoài ra, với việc khách hàng có thể nhìn thấy trước dáng mũi sau chỉnh sửa thì khách hàng có thể trao đổi cũng như đưa ra ý kiến đóng góp về dáng mũi mong muốn sở hữu để được các bác sĩ tư vấn thêm.

Nâng mũi bằng chỉ có tốt không, có mang lại hiệu quả cao?

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp thắc mắc nâng mũi bằng chỉ có tốt không? Nếu còn gì chưa hiểu rõ về phương pháp này, các bạn có thể gọi điện tới số tổng đài 19001047 để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook