Nâng mũi có an toàn không và làm sao để đảm bảo an toàn?

09:34:19 - 10/10/2018 - admin
loading...

Hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm đến với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để hy vọng được sở hữu một chiếc mũi đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, vẫn có không ít khách hàng vẫn lo lắng không biết nâng mũi có an toàn không mà do dự chưa dám thực hiện. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài thông tin nhằm giúp các chị em tháo gỡ được thắc mắc trên cũng như yên tâm thực hiện làm đẹp.

Nâng mũi có an toàn không và làm sao để đảm bảo an toàn?

Cũng giống như các phương pháp thẩm mỹ khác thì phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi được ra đời với mục đích làm đẹp cho các chị em. Chính bởi vậy, ngay từ khi ra đời phương pháp này đã được nhiều người chọn lựa để hoàn thiện gương mặt, giúp gương mặt trở thành xinh xắn hơn. Nhưng đồng thời có điều đó là có rất nhiều người vẫn còn câu hỏi không biết nâng mũi có an toàn không và có nên nâng mũi không?

Theo các chuyên gia, thắc mắc và lo lắng này của khách hàng hoàn toàn là có sơ sở vì hiện nay có không ít những ca nâng mũi không thành công và để lại những biến chứng nặng nề cho gương mặt. Hầu hết, những ca biến chứng này thường xảy ra do tay nghề thực hiện của các bác sĩ kém hoặc cơ sở thực hiện kém chất lượng. Chính bởi vậy, các chuyên gia khuyên rằng để tránh gặp phải những biến chứng sau nâng mũi và không phải lo lắng nâng mũi có an toàn không thì trước khi thực hiện, khách hàng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện nâng mũi.

Hiện nay, vì nhu cầu thực hiện nâng mũi đang rất lớn chính bởi vậy không ít các địa chỉ thẩm mỹ chiu được mở ra với những lời quảng cáo có cánh đánh vào tâm lý đẹp và rẻ của khách hàng. Nếu không tin tảo lựa chọn phải những địa chỉ này thì kết quả nâng mũi sẽ không được như mong muốn, không những vậy còn có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người thực hiện. Do vậy, trước khi thực hiện nâng mũi, các bạn cần tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu an toàn để được tư vấn cụ thể.

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn được các chuyên gia giá cao và là gợi ý “VÀNG” cho những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện làm đẹp nói chung và nâng mũi nói riêng.

Nâng mũi có an toàn không và làm sao để đảm bảo an toàn?

Khi nâng mũi  tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ hàng đầu về nâng mũi trực tiếp tiến hành tham khám và phẫu thuật. Ngoài ra, để đảm an toàn cho khách hàng, bệnh viện còn dầu tư hệ thống máy móc hiện đại để thực hiện hỗ trợ cho quá trình nâng mũi. Trong đó có máy X -quang cone beam Ct kiểm tra cấu trúc và tình trạng mũi, hệ thống Vectra cùng phần mềm 3D cung cấp hình ảnh dáng mũi trước – sau và giúp bác sĩ xác định được độ cao của mũi, độ nghiêng, kích cỡ chính xác sụn mũi cần sử dụng. Nhờ có hệ thống máy móc hiện đại này mà quá trình thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc diễn ra một cách thuận lợi hơn cùng nhờ vậy mà khách hàng không cần lo lắng nâng mũi có an toàn không?

Nâng mũi có an toàn không và làm sao để đảm bảo an toàn?

Phẫu thuật nâng mũi thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, tuy nhiên phẫu thuật nâng mũi có an toàn không sẽ phụ thuộc phần lớn vào việc bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện. Để được giải đáp cụ thể về phương pháp này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được giải đáp chi tiết hơn nhé.

Xem thêm: Nâng mũi mấy ngày tháo băng?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook