Nâng mũi có nguy hiểm không?- Tư vấn trực tuyến

01:19:17 - 22/09/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:  Xin chào bác sĩ! Em đang tính đi nâng mũi để cải thiện dáng mũi thô, ngắn và bị hếch nhẹ lên trên. Tuy nhiên, em lại đang băn khoăn không biết phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không và đau không ạ?

Nâng mũi có nguy hiểm không?- Tư vấn trực tuyến 1

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn! Hộp thư tư vấn đã nhận được thư của bạn và xin phản hồi với nội dung như sau. Trước khi quyết định làm đẹp chiếc mũi của mình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ thì đa số mọi đều lo lắng và đặt câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không? Thẩm mỹ viện Đông Á xin được giúp các bạn hiểu rõ hơn vấn đề này.

Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi đạt được tỉ lệ chuẩn phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Có 2 phương pháp nâng mũi chính là phẫu thuật nâng mũi bằng dao kéo và nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Tuy nhiên, nâng mũi bằng cách phẫu thuật là giải pháp được ưu tiên lựa chọn vì đem lại hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

Nâng mũi có nguy hiểm không?- Tư vấn trực tuyến 2

Kết quả sau nâng mũi

Nâng mũi có có ảnh hưởng đến sức khỏe không phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Nếu chẳng may chọn phải trung tâm, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ thực hiện sai kĩ thuật thì bạn có thể sẽ gặp phải một số biến chứng sau phẫu thuật như bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi… Nếu trung tâm bạn lựa chọn có chất lượng tốt, có bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn cao, có trang thiết bị máy móc hiện đại thì phẫu thuật nâng mũi không có nguy hiểm gì cả.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong số rất ít các trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên với:

– Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm hơn 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công. Đảm bảo thực hiện kỹ thuật nâng mũi chính xác và đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

– Quy trình tư vấn, chuẩn đoán trước ca phẫu thuật được sự hỗ trợ của công nghệ 3D hiện đại nhất từ Hoa Kỳ. Ca phẫu thuật thực hiện bằng phương pháp nội soi ít xâm lấn, không gây sưng nề sau phẫu thuật. Phòng phẫu thuật có điều kiện tiêu chuẩn vô trùng theo quy định của Bộ Y tế, loại trừ nguy cơ lây nhiễm mà các trung tâm thẩm mỹ khác hay mắc phải. Do đó, ca phẫu thuật luôn diễn ra an toàn tối đa.

– Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật chu đáo và chính sách bảo hành vĩnh viễn đối với phẫu thuật nâng mũi, giúp khách hàng an tâm hơn về vẻ đẹp lâu dài của mình.

=> Tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện đa dạng các phương pháp nâng mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S line, phương pháp nâng mũi bọc sụn…Các phương pháp này đều được đánh giá cao về độ an toàn nên bạn sẽ không phải lo lắng nhiều đến vấn đề nâng mũi có nguy hiểm không. Đặc biệt, kỹ thuật nâng mũi S line được đánh giá là kỹ thuật chỉnh sửa mũi tiên tiến nhất hiện nay, giúp bạn sở hữu mũi đẹp, duy trì ổn định lâu dài.

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook