Nâng mũi S line miễn phí với chuyên gia hàng đầu Châu Á.

09:44:23 - 16/03/2016 - admin
loading...

Cơ hội tư vấn và làm đẹp với TS. BS. Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trị giá 100 triệu hoàn toàn miễn phí. Tìm hiểu ngay!

Nhân sự kiện khai trương Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN vào ngày 26/3/2016 tới đây tại khách sạn 5 sao Rex (141 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM), khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nâng mũi S line hoàn toàn miễn phí do TS. BS. Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám Đốc Bệnh viện JW chi nhánh VN tư vấn và tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi S line không hề đơn giản

Ở VN có khoảng 75% khách hàng nâng mũi trong tổng số tất cả các dịch vụ PTTM. Thường thì mũi của người Việt Nam có hình dạng thấp bè, do vậy rất nhiều bạn chọn phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp mũi.

Nâng mũi có nhiều cách nhưng không phải cách nào cũng an toàn và bền vững. Phương phápnâng mũi S line Hàn Quốc được đánh giá là ưu việt hiện nay vì can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi như kéo dài đầu mũi, dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn, thu gọn cánh mũi chứ không đơn thuần chỉ là nâng cao sóng mũi.

3-cach-tao-song-mui-cao-dep-nhu-sao-han

Khách hàng đã từng phẫu thuật tại 1 thẩm mỹ khác được 6 tháng nhưng đầu mũi vẫn to thô, sóng mũi lệch, không có độ lướt. Sau khi thực hiện phương pháp S line dáng mũi đã mềm mại với độ lướt tự nhiên, đầu mũi được kéo dài, các khuyết điểm được khắc phục hoàn toàn

TS. BS. Man Koon Suh cho rằng: “Để có được một chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thì phải chỉnh hình toàn diện mũi. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ cần nắm rõ tỷ lệ kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo sao cho hợp lý nhất. Có như vậy, mũi mới đạt độ cong tự nhiên tạo thành hình chữ S, phù hợp với gương mặt và tồn tại vĩnh viễn”.

Chính vì sự phức tạp và đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ mà phương pháp S line đúng chuẩn rất ít người thực hiện được dù quảng cáo rất tràn lan. Do vậy, là một người tiêu dùng thông thái, bạn nên cân nhắc chọn lựa bác sĩ thẩm mỹ thật kỹ càng trước khi quyết định.

Hình ảnh trước và sau nâng mũi S line giúp mang lại cho bạn gái này vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng hơn hẳn.

“Cơ hội vàng” nâng mũi miễn phí với chuyên gia hàng đầu Châu Á

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ duy nhất áp dụng mô hình nhượng quyền thương hiệu tại VN liên kết với Bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc. Chính sự khác biệt này đã tạo ra một bước ngoặt mới, giúp người Việt có cơ hội làm đẹp theo phong cách chuẩn Hàn 100%. JW cũng là Bệnh viện nhận tác quyền bài viết về công nghệ S line tại VN.

Lễ kí kết hợp tác chuyển nhượng thương hiệu bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Ngoài ra, các bác sĩ Hàn cũng thường xuyên sang Việt Nam để đào tạo, chuyển giao công nghệ và thực hiện phẫu thuật cho người Việt có nhu cầu làm đẹp.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook