Nâng mũi tự nhiên trên con đường tình yêu ở Hà Nội

03:59:27 - 10/09/2016 - admin
loading...

Đường Kim Mã nhấp nhô gập ghềnh nay đã là con đường đẹp nhất nhì Hà Nội. Dịch vụ nâng mũi tự nhiên ở 212 Kim Mã cũng có thể tạo nên sự thay đổi phi thường như thế đối với vẻ đẹp của bạn.

“Con đường tình yêu” này mang đến không ít sự quan tâm của các bạn trẻ. Hàng năm, nhiều đôi bạn đã chọn nơi đây làm phông nền để chụp bộ ảnh cưới cho mình.

212-kim-ma

Kim Mã có một cái tên nghe rất lạ từ thời Pháp thuộc đó là Route Sơn Tây – ý nghĩa là con đường lưu thông giữa Hà Nội và cả vùng Sơn Tây xưa kia.

Hai bên đường Kim Mã trải dài những bóng cây cổ thụ xanh mát, những hồ nước (Giảng Võ, Ngọc Khánh), đầm (Cảnh Hàn, Câu Lâu).

Toàn bộ con đường không khí rất mát mẻ và trong lành. Mùa thu giao thời với mùa đông là thời điểm đường Kim Mã đẹp nhất trong năm.

Trên đường Kim Mã, có một nơi cung cấp dịch vụ nâng mũi tự nhiên rất tốt và được nhiều người ưa chuộng – đó là Thẩm mỹ viện Đông Á tại số 212 Kim Mã.

Trên con đường lãng mạn và bình yên này, hàng ngày dòng người lại qua cũng dường như bớt đi phần nào sự tấp nập ồn ào.

Trên con đường thanh cảnh này, không chỉ có hàng cây xanh ngát, hồ nước ấp ôm, dịch vụ nang mui vinh vien hay nhiều huyền thoại như ngôi nhà ma số 300 không ai dám đến… mà còn là nơi những con người quen thuộc hay xa lạ bước đến và rời đi, mang theo hương vị thảng hoặc êm êm của Hà Nội.

Gợi ý xem thêm: Công nghệ thu hẹp cánh mũi tốt nhất tại 212 kim mã

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook