Nâng ngực chảy xệ có đau không

01:50:28 - 17/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nâng ngực chảy xệ có đau không đang là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay bởi tình trạng ngực xa trễ sau khi sinh xuất hiện ở rất nhiều người. Dịch vụ thẩm mỹ ngày càng phát triển phương pháp nâng ngực xa trễ ra đời giúp khắc phục được tình trạng ngực chảy xệ hiệu quả. Phương pháp giúp chị em lấy lại được vòng ngực đầy đặn, săn chắc để có thể tự tin hơn trong cuộc sống.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ.

Sau khi sinh và cho con bú ngực của người mẹ xuất hiện tình trạng xa trễ do những tác động lên bầu ngực và sự thay đổi của nội tiết tố trong qua trình mang thai làm cho bầu ngực mất đi sự săn chắc như ban đầu mà có hiện tượng chảy ngực, đầu vú hướng xuống dưới nhiều hơn. Ngực chảy xệ không tác động xấu tới sức khỏe nhưng lại làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của người phụ nữ, làm giảm đi chất lượng cuộc sống của họ. Cải thiện lại tình trạng vòng 1 của mình 1 cách an toàn và hiệu quả là điều mà chị em hướng tới. Tùy vào từng nguyên nhân mà chị em có nên nâng ngực chảy xệ hay không:

– Ngực được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong quá trình mang thai và cho con bú, các mô tuyến sữa trong bầu ngực phải gia tăng hoạt động tạo sữa nên gây tác động tới các mô mỡ, các mô mỡ ở ngực bị chèn ép nên teo nhỏ lại và gây ra hiện tượng chảy xệ.

– Thời gian mang thai, người mẹ ăn uống nhiều dẫn đến bị tăng cân, hệ thống dây chằng và cơ ngực bị trùng dãn. Thêm vào đó sau khi sinh chị em muốn thay đổi dáng người nên giảm cân đột ngột, cấu trúc ngực không kịp thích nghi khiến ngực bị xa trễ.

Nâng ngực chảy xệ có đau không ?

Nâng ngực chảy xệ có đau không

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có tốt không

Nâng ngực chảy xệ có đau không là lo lắng của hầu hết chị em phụ nữ khi có ý định thực hiện nâng ngực bởi sức chịu đừng của họ phần lớn là không được tốt. Với công nghệ nâng ngực hiện đại hiện nay chị em sẽ không còn phải lo lắng sẽ đau đớn trong quá trình thực hiện nữa.

Bác sĩ sẽ thăm khám cho bệnh nhân và đánh giá tình trạng của ngực. Tùy vào từng tình trạng của ngực mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phù hợp cho bạn. Khi ngực sa trễ ở mức độ nhẹ khắc phục ngực sa trễ bằng chỉ thẩm mỹ là tốt nhất. Nếu ngực sa trễ nặng cần thực hiện nâng ngực nội soi. Trong quá trình thực hiện bệnh nhân sẽ được gây tê để mất đi cảm giác. Bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi ê ê sau phẫu thuật tuy nhiên cảm giác này là không đáng kể nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật là từ 7-14 ngày.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook