Nâng ngực y line có đau không, có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

05:02:25 - 15/03/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nhiều chị em quan tâm đến vấn đề nâng ngực Y line có đau không, có nguy hiểm không? làm họ do dự khi đưa ra quyết định cải thiện kích thước vòng 1. Đôi lúc những lo lắng này hơi bị quá bởi hiện nay với công nghệ hiện đại thì vấn đề đau hay nguy hiểm đã được khắc phục triệt để. Để có thể an tâm khi quyết định thì bạn có thể tìm câu trả lời đúng nhất tại bài viết này nhé.

Nâng ngực Y line có đau không?

Một trong những phương pháp nâng ngực thẩm mỹ được các Chuyên Gia hàng đầu đánh giá cao đó là nâng ngực Y line hay còn gọi là nâng ngực nội soi, Bạn không cần phải quá lo sợ về vấ đề nâng ngực y line có đau không  bởi trong quá trình nâng ngực y line bạn sẽ được gây mê hoàn toàn cho nên sẽ không cảm thấy đau có cảm giác khó chịu khi đưa túi ngực vào cơ thể. Sau phẫu thuật y bác sỹ sẽ tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc để giảm đau, sưng tấy và đảm bảo kết quả tối ưu.

Nâng ngực y line có đau không, có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp1

Trăn trở không biết nâng ngực y line có đau không?

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ nâng ngực giỏi trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn và lựa chọn phương pháp đảm bảo để đảm bảo ca phẫu thuật thành công. Nếu bác sỹ phẫu thuật tay nghề còn non cũng như quy trình phẫu thuật nâng ngực không đảm bảo an toàn thì rất dễ gây tổn thương, xâm lấn đến tuyến sữa cũng như động chạm đến các dây thần kinh xung quanh ngực sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ và gây đau đớn khi gần gũi với người bạn đời. Vậy nên không phải băn khoăn phẫu thuật nâng ngực y line có đau không  thì bạn nên chọn địa chỉ nâng ngực đảm bảo an toàn uy tín nhé.

Nâng ngực Y line có nguy hiểm không là nỗi lo thường trị của phái nữ

Tại Nha khoa KIM khi có 10 khách hàng đến tư vấn dịch vụ nâng ngực thì có tới 9 vị khách hỏi tới vấn đề nâng ngực có nguy hiểm không. Bởi có thể những thông tin trái chiều đã khiến chị em lo lắng cần tìm ra câu trả lời an toàn để an tâm thực hiện.

Những yếu tố tác động trực tiếp vào quá trình nâng ngực y line có an toàn không sẽ phụ vào các nguyên nhân dẫn đến kết quả của người thì tốt và người kia gặp biến chứng xấu:

– Bác sỹ nâng ngực: Phẫu thuật nâng ngực cần tiến hành những thao tác chính xác xâm lấn trên cơ thể nên đòi hỏi người bác sỹ thực hiện phải có chuyên môn cao.

– Chất lượng túi ngực: Khi đưa túi độn vào cơ thể cần tính phù hợp với cơ thể đảm bảo không kích ứng cho nên lựa chọn địa chỉ uy tín là điều cần thiết.

– Quy trình thực hiện: Áp dụng phẫu thuật cắt rạch rất dễ gây xâm lấn vùng lân cận, để lại sẹo hay gặp phải biến chứng sau này. Nên trước khi chọn địa chỉ nâng ngực bạn cần tìm hiểu kỹ quy trình thực hiện tại đó..

Nâng ngực y line có đau không, có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp2

Nâng ngực Y line ứng dụng công nghệ nội soi an toàn chính xác

Hiện nay, hầu hết các thẩm mỹ viện khi nâng ngực nội soi đều sử dụng công nghệ nội soi hiện đại, có camera giúp phóng to hình ảnh khoang ngực rõ nét. Bác sĩ chỉ cần rạch 1 đường nhỏ ngay gấp nách hoặc rốn dễ dàng bóc tách và đặt túi ngực vị trí cân đối với cơ thể giúp tránh tối đa xâm lấn, tổn thương, không ảnh hưởng đến bầu ngực và phục hồi nhanh hơn rất nhiều so với phương pháp nâng ngực trước kia.

Để hiệu quả tốt nhất thì trước tiên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và dành thời gian đến trực tiếp tại bệnh viện thẩm mỹ để thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp hết lo với “nâng ngực Y-Line có đau không?”, từ đó  giúp bạn yên tâm thực hiện, tự tin sở hữu vòng 1 quyến rũ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook