Nâng ngực y line được bao lâu

03:13:58 - 15/02/2017 - bacsiranghammat
loading...

Nhiều chị em phụ nữ khi sinh ra không may mắn sở hữu vòng 1 không phát triển như các bạn chính vì thể họ luôn cảm thấy mặc cảm, xấu hổ với các bạn nữ mà họ tiếp xúc. Phương pháp nâng ngực hiện nay là 1 biện pháp cứu cánh hoàn hảo cho họ tuy nhiên dù có điều kiên để nâng ngực nhiều người vẫn chần chư bởi băn khoăn không biết phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu? 

Phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu

Xem thêm: nâng ngực y line có đắt không

Nâng ngực Y-Line là một trong những phương pháp giúp gia tăng kích thước vòng 1 cho các bạn nữ tương đối hiệu quả hiện nay. Nhiều bạn đã lựa chọn phương pháp để khắc phục khuyết điểm ngực của mình. Nâng ngực y line trên thực tế là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 có sử dụng thiết bị nội soi hiện đại, tiên tiến với camera chuyên dụng để giúp phóng đại kích thước của khoang ngực 1 cách rõ nét trên màn hình. Do đó, các bác sĩ sẽ chỉ phải cắt rạch 1 đường nhỏ ở nếp gấp của nách hoặc rốn và đưa túi độn ngực vào bên trong 1 cách chính xác nhất mà không làm xâm lấn hay thương tổn đến ngực.

Muốn xác định chính xác phẫu thuật nâng ngực Y-Line được bao lâu, đó là điều không thể. Để đảm bảo thời gian lâu nhất có thể đều phụ thuộc vào chất lượng túi độn ngực sử dụng cũng như trinh độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện. Túi độn được sử dụng phải có độ bám dính cao và không gây nên hiện tượng co thắt bao xơ và các biến chứng sau khi phẫu thuật. Túi độn ngực được sử dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được kiểm định bởi tổ chức FDA và chứng nhận về mức độ hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Do đó khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không phải lo lắng.

Nâng ngực y line được bao lâu

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line có đau không

Lời khuyên

Để đảm bảo kết quả mang lại là tối ưu nhất với những ai có ý định nâng ngực nên đến trực tiếp bệnh viện thẫm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tại đây thăm khám và tư vấn cụ thể đối với tình trạng của mình

Hy vọng rằng với những chia sẽ trên bạn sẽ luôn xinh đẹp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook