Nên chọn mẫu phông cưới nào để trang trí tiệc cưới?

03:02:39 - 11/04/2017 - admin
loading...

Trong mỗi đám cưới hỏi thì không thể thiếu đi được phông cưới vì đây là một phần quan trọng nhất trong mỗi đám cưới theo tục lệ truyền thống về cưới hỏi của ông cha chúng ta đã để lại từ xa xưa.

Thời xa xưa khi nền kinh tế của chúng ta còn đói kém thì các phong cưới hỏi không được chú trọng trang trí các họa tiết đẹp mà chỉ là những phông cưới bằng vải, bằng bạt in và dán các chữa lên, dán đôi chim bồ câu là đã ok lắm rồi. Nhưng ngày điều kiện thu nhập của mọi người đang tốt lên và nhu cầu trang trí tiệc cưới cũng ngày càng tăng cao. Chính vì thế mà các phông cưới cũng đòi hỏi tỉ mỉ hơn từ chất hiệu phông cưới, chất liệu trang trí phải thật đẹp, sang trọng và lộng lẫy.

Nhưng các cắp đôi chuẩn bị cưới lại không biết nên chọn phông cưới nào cho phù hợp với chi phí đám hỏi mà vẫn đảm bảo yếu tố sang trọng, lộng lẫy.

Mẫu phông cưới lụa

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Mẫu phông cưới lụa cao cấp

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu phông lụa đám cưới là một mẫu phông cưới đang thịnh hành nhất trong các đám cưới hỏi hiện nay được rất nhiều khu sự kiện tiệc cưới tin dùng bởi sử dụng phông cưới lụa rất nhẹ, đa dạng màu sắc, nhiều mẫu mã thiết kết đẹp mắt.

Phông cưới lụa thường đi với các màu phối: Đỏ trắng, vàng trắng, hồng trắng, xanh trắng, tím trắng …. đồng thời phối hợp cùng với các mẫu hoa giấy cho phông cưới, đèn led, chữ xốp tạo nên 1 phông cưới cực kỳ lộng lẫy.

Ngoài mẫu phông cưới lụa ra thì hiện nay cũng có thêm mẫu phông cưới in bạt

Đây là mẫu phông cưới hiện đại này cũng rất đẹp với những gia đình không cần những mẫu phông cưới quá cầu kỳ tốn kém như phông cưới lụa.

Hình ảnh một mẫu phông cưới in bạt

Hình ảnh một mẫu phông cưới in bạt

Mẫu phông cưới in bạt được thiết kế trước trên máy vi tình thông qua photoshop nên cô dâu chú rể có thể làm mẫu cho riêng mình và mang đến các xưởng in phông cưới bạt là được. Với mẫu phông cưới in bạt này các bạn có thể tùy chỉnh kích thước  sao cho hợp lý với phòng cưới. Đặc biệt phông cưới in bạt cũng có thể trang trí phông đám cưới thêm các hoa cưới trên bạt nữa để tạo thêm các vẻ đẹp bắt mắt hơn.

Trên đây là những lời khuyên nên chọn phông cưới của chúng tôi.Các bạn khi lựa chọn phông cưới nên tính đến chi phí và yêu cầu thẩm mỹ của mình để lựa chọn phông cưới cho hợp lý.

Gợi ý xem thêm địa chỉ trang trí phông cưới có tiếng ở Việt Nam: Cưới hỏi trọn gói hoàng gia

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook