Nên chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc tây y hay thuốc nam

05:00:45 - 12/03/2017 - admin
loading...

Phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh thường gặp ở nam giới ở độ tuổi từ 50 – 70 tuổi và trong số đó có tới 50% người bị mắc căn bệnh này. Bệnh về phì đại tuyến tiền liệt là căn bệnh lành tính nó không gây ra hậu quả gì cho người mắc phải.Chính vì thế mà việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt rất là cần thiết. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách chữa phì đại tuyến tiền liệt hiện quả.

chua-phi-dai-tuyen-tien-liet

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng thuốc tây y

Sử dụng 2 loại thuốc ức chế alpha 1 và 5

5 Alpha:  Nhóm thuốc này được kết hợp với thuốc Alpha 1 để giảm thiểu căn bệnh phì đại tuyến tiền liệt nhưng khi các bạn sử dụng thuốc này nó sẽ tạo ra tác dụng phụ đó là: Gây ham muốn tình dục, gây tình trạng xuất tinh ngược.

1 Alpha: Thuốc này giúp bạn đi tiểu dễ dang hơn do thuốc có tác dụng giúp cổ tử cung và niêu đạo mở rộng ra và thuốc nay cũng gây ra tác dụng phụ như giảm huyết áp, xuất tinh ngược.

Do thuốc tây có nhiều tác dụng phụ như vậy nên nhiều người vẫn tin dùng thuốc nam để chữa phì đại tuyến tiền liệt do thuốc nam các như lợi ích sau:

+ An Toàn: Trong thuốc nam đều không chứa độc tố, tác dụng tốt và dễ sử dụng bạn chỉ cần dùng thuốc nam đúng cách , đúng liều lượng và thuốc nam không gây ra tác dụng phụ.

+ Hiệu quả : Các loại thuốc nam hầu hết đã được sử dụng từ bao đời nay và cho thấy được hiệu quả của nó với bằng chứng sống là đã rất nhiều người chữa khỏi bệnh.

+ Giúp điều hóa toàn thân: Do cơ thể bạn không là một hệ thống nhất nên khi uống thuốc nam ngoài việc điều trị phì đại tuyến tiền liệt ra thì thuốc nam còn có tác dụng điều hòa cơ thể.

Gợi ý xem thêm: Các loại thuốc chữa ung thu tiền liệt tuyến

Nguồn: biquyetsongkhoe.info

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook