Nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín nào an toàn?

16:50:59 - 23/03/2016 - admin
loading...

Ngày nay làm đẹp vùng kín đang trở thành xu thế của các chị em. Tuy nhiên việc nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín nào an toàn nhất lại là vấn đề khiến các chị em đặc biệt quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin mách bạn những yếu tố của 1 công nghệ làm đẹp vùng kín an toàn, mời bạn tham khảo!

Để giúp các chị em không còn băn khoăn Nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín nào an toàn? dưới đây chúng tôi xin chia sẻ công nghệ làm đẹp vùng kín được ưa chuộng nhất hiện nay. Theo như đánh giá của các chuyên gia đầu ngành thì công nghệ Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín an toàn nhất hiện nay, bởi nó hội tụ những yếu tố sau đây.

1. Công nghệ được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ

nen lua chon cong nghe lam dep vung kin nao 1

Laser Vinson là CN được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ

Công nghệ Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín tiên tiến nhất 2016 – sản phẩm được nghiên cứu và phát minh bởi tập đoàn hàng đầu trong ngành Laser thẩm mỹ Lutronic Hoa Kỳ, công nghệ này đang được ứng dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện công nghệ Laser Vinson đã được phía Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền trực tiếp cho Thẩm mỹ viện Đông Á – đơn vị được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về sự uy tín và chất lượng dịch vụ.

2. CN khác việt vượt trội về công nghệ thẩm mỹ vùng kín

nen lua chon cong nghe lam dep vung kin nao 3

CN khác việt vượt trội về công nghệ thẩm mỹ vùng kín

Sở dĩ, làm đẹp vùng kín công nghệ Laser Vinson được tin dùng bởi phụ nữ trên toàn thế giới là nhờ tính hiệu quả vượt trội mà giải pháp này có thể mang lại. Những khác biệt về tính năng đã giúp cho Laser Vinson được bình chọn là một trong những công nghệ thẩm mỹ mang tính đột phá 2016. Chính vì vậy trải nghiệm công nghệ Laser Vinson bạn sẽ không cần phải băn khoăn Nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín nào an toàn? nữa.

Khác biệt Laser Vinson Kỹ thuật cũ
Phương pháp Không phẫu thuật Phẫu thuật
Thu nhỏ âm đạo
Làm trắng hồng vùng kín KHÔNG
Chữa khô âm đạo KHÔNG
Thời gian 20 phút (2-4 lần) ~ 1 giờ (Tuỳ kỹ thuật)
Kiêng sinh hoạt vợ chồng 2-3 ngày 1 tháng

3. Giải pháp an toàn được kiểm chứng bởi tổ chức uy tín

nen lua chon cong nghe lam dep vung kin nao 2

Laser Vinson – Giải pháp an toàn được kiểm chứng bởi tổ chức uy tín

Công nghệ Laser Vinson là giải pháp làm đẹp vùng kín mang lại hiệu quả đồng thời 3 trong 1, đã được kiểm chứng an toàn bởi FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu – bạn sẽ không cần phải băn khoăn Nên lựa chọn công nghệ làm đẹp vùng kín nào an toàn?. Sau một thời gian đưa vào ứng dụng, Laser Vinson đã được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp số 1 trong việc khôi phục vẻ đẹp toàn diện vùng kín cho phụ nữ.

Tất cả các trường hợp như  âm đạo chảy nhão, giãn rộng do sinh nở, do quan hệ với tần suất quá nhiều hoặc các trường hợp sa tử cung, tổn thương âm đạo do tai nạn… đều có thể giải quyết triệt để chỉ sau 1 liệu trình duy nhất, trả lại nét xuân thì cho “cô bé”.

Xem thêm: cách trị thâm vùng kín

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook