Nên sử dụng keo dán gạch loại nào là tốt nhất

08:17:37 - 22/05/2017 - admin
loading...

Ngày nay nhu cầu xây dựng ngày càng tăng cao chính vì vậy mà các sản phẩm về xây dựng cũng từ đó mà xuất hiện nhiều hơn về chủng loại mẫu mã khác nhau. Nhu cầu dán gạch ốp nền nhà, tường nhà, phòng tắm, bể bơi là những điều cần thiết.

Nhưng chẳng phải ai cũng có thể biết đầy đủ kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một loại keo thích hợp để dán gạch cho gia đình mình. Bài viết dưới đây mình xin hướng dẫn đến mọi người cách lựa chọn keo dán gạch phù hợp với từng điều kiện khu vực dán gạch và loại keo dán gạch tốt nhất hiện nay bạn nên sử dụng.
keo-dan-gach-thai
Đối với những loại gạch hút nước như gạch tàu thì các bạn nên lựa chọn các loại keo dán gạch tốt như các dòng hàng của Thái Lan như cá sấu, Keo dán gạch Bricon
Đối với các dòng keo dán gạch hút it nước như dòng gạch Ceramic,granite cho thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn thì các bạn nên dùng keo dán gạch thái Bricon

Bricon là một dòng sản phẩm keo dán gạch chất lượng được sản xuất tại Việt Nam với nguyên liệu được nhập khẩu từ Thái Lan và làm theo kỹ thuật, công nghệ dây chuyền theo tiêu chuẩn Thái nên các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của dòng sản phẩm này.

Khi sử dụng dòng sản phẩm keo dán gạch của Bricon các bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành, chất lượng sản phẩm đều tốt hơn hoặc bằng các dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Thái khác.

Hiện nay thì keo dán gạch Bricon đang được bán với 2 loại sản phẩm chính là: Keo dán gạch Bricon thường và keo dán gạch Bricon Extra.

2 Loại này có 2 điểm khác nhau như sau:

+ Keo dán gạch loại thường được sử dụng ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không ẩm thấp như trong nhà, ngoài sân, trên trường để dán gạch là hợp lý. Giá thành của loại sản phẩm này cũng rẻ hơn các sản phẩm Bricon Extra.

+ Sản phẩm keo dán gạch hồ bơi Bricon Extra: Dòng sản phẩm này sử dụng cho những nơi ẩm thấp như bể bơi, nhà tắm, tường nhà bị thấm nước. Khi sử dụng sản phẩm này thì nước sẽ không thể nào thấm qua được lớp keo dán cả nên phần tầng bền dưới se không chịu ảnh hưởng gì. Nhưng giá thành của sản phẩm lại cao hơn.

Xem thêm sản phẩm: keo chà ron thái

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook