Nên sử dụng máy chấm công vân tay kiểm soát cửa loại nào?

07:37:24 - 15/07/2016 - admin
loading...

Máy châm công vân bằng vân tay hiện được sử dụng khá nhiều tại các cơ quan, doanh nghiệp trên mọi miền đất nước. Máy chấm công bằng vân tay có tính chính xác và hiệu quả cao. Tránh những trường hợp vì quan hệ cá nhân mà thiếu đi sự công bằng trong  công việc. Tránh những sai xót nhầm lẫn khi chấm công cho nhân viên, dẫn đến thâm hụt quỹ lương của công ty, cũng như của nhân viên, tình trạng không công bằng trong các nhân viên

Tại sao cần lựa chọn máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay tốt nhất

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại máy châm công vân tay kiểm soát cửa khác nhau. Mỗi loại đều có những tính năng riêng. Vì thía tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Một chiếc máy chấm công tốt không chỉ chính xác mà còn đảm bảo được độ bền lâu dài trong quá trình sử dụng.

Mỗi công ty sẽ có số lượng nhân viên khác nhau, do đó lựa chọn máy châm công kiểm soát cửa cũng cần dựa vào đó để lựa chọn. Dùng máy châm công tốt sẽ tiết kiệm được những chi phí bảo trì, sửa chữa khi sử dụng.

Một số loại máy chấm công kiểm soát cửa bằng vân tay tốt nhất hiện nay

Khá khó để có thể nói rằng máy chấm công nào tốt nhất. Tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau, trường hợp sử dụng để lựa chọn chiếc máy châm công cho phù hợp nhất. Sau đây là một số loại máy chấm công đang được lựa chọn phổ biến hiện nay.

Máy chấm công vân tay Ronald Jack X628C

Máy chấm công vân tay và thẻ từ Ronald Jack Iclock 260C-ID

Máy chấm công vân tay WISE EYE WSE-8000A

Trên đây là một số loại máy châm công vân tay được ưa chuộng hiện nay. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm : Máy chấm công thẻ giấy

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook