Nếu muốn đêm tân hôn trọn vẹn, đừng bỏ qua bài viết này

01:55:04 - 14/03/2016 - admin
loading...

Ngày mong chờ nhất đời tôi cũng đã đến, Hoa xinh đẹp bước vào nhà tôi trong tà áo dài đỏ thắm. Tôi mừng lắm, cuối cùng thì cô nàng có gương mặt đẹp hơn hoa cũng đã thuộc về tôi.

tan-hon_IPQZ

Sau khi yêu Hoa được 1 năm, tôi về nhà tỉ tê bắt mẹ đến nhà cô ấy hỏi cưới. Tôi dám chắc 100% Hoa muốn làm vợ tôi. Cứ nhìn cái điệu bộ e thẹn của Hoa là tôi biết, mà dù sao tôi cũng là một người đàn ông thành đạt, phong độ ngời ngời cơ mà.

Tôi đi du học ở nước ngoài về, được nhận vào làm ở một công ty liên doanh có tiếng, với vẻ ngoài điển trai của mình, có hàng tá em quỳ dưới chân tôi xin chết. Nhưng kể từ ngày nhìn thấy Hoa ở quán cà phê, trái tim tôi đã chao đảo. Từ đó, tôi tìm mọi cách để chinh phục nàng.

Có lẽ hai chúng tôi sinh ra là để dành cho nhau, vừa mới gặp nhau 1 tháng, tôi đã tỏ tình và đã thành công. Chúng tôi yêu nhau say đắm, nhưng Hoa là mẫu người cổ điển, cô ấy không cho tôi đi quá giới hạn và lần nào cũng mặc áo váy dài đến gót chân, kín cổng cao tường. Mỗi lần tôi đòi hỏi, Hoa cứ cong môi lên bảo: “Cưới đi rồi em cho”.

Ừ thì cưới, mẹ tôi mang trầu cau sang thưa chuyện với nhà Hoa ngay lập tức. Bà trông mong chuyện tôi lập gia đình lâu lắm rồi. Ai chứ Hoa thì mẹ tôi thích ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi Hoa có gương mặt vô cùng khả ái. Tôi nói không sai chứ nếu nàng cao lên khoảng 30cm nữa thì nàng đoạt ngôi hoa hậu là cái chắc.

Mọi công việc chuẩn bị cho đám cưới của chúng tôi được tiến hành trong vòng 6 tháng. Ngày mong chờ nhất đời tôi cũng đã đến, Hoa xinh đẹp bước vào nhà tôi trong tà áo dài đỏ thắm. Tôi mừng lắm, cuối cùng thì cô nàng có gương mặt đẹp hơn hoa cũng đã thuộc về tôi.

Đêm tân hôn, tôi chuẩn bị kỹ càng lắm. Dù sao đây cũng là ngày trọng đại nhất đời tôi. Tôi biết điều gì đang đợi mình ở phía trước. Chắc hẳn điều đó sẽ rất ngọt ngào. Hoa bước ra trong bộ váy ngủ gợi cảm, mắt tôi nóng lên như hai hòn than. Tôi ngồi xuống, mân mê gương mặt đẹp hơn hoa của vợ rồi đặt lên đó một nụ hôn.

Khi tôi đang sung sướng tận hưởng gương mặt đẹp hơn hoa của cô vợ mới cưới rồi từ từ cúi xuống phía dưới, tôi bỗng hết hồn khi thấy một nhúm lông đen đen lộ ra dưới nách của vợ. Trời ơi, có nằm mơ tôi cũng không thể tin cái thứ đó lại mọc trên cơ thể xinh đẹp của vợ tôi. Và không những ở nách mà còn ở chân nữa. Nhìn những đám lông đen sì, xoăn tít mọc trên cơ thể vợ tôi mà tôi phát khiếp. Chẳng hiểu tại sao vợ tôi không wax trước khi làm cô dâu nữa.

Tôi bị tụt cảm xúc thậm tệ. Tôi không ngờ đêm tân hôn của mình lại bị phá đám chỉ vì mấy sợi vi – ô – lông trên người vợ. Đêm đó, tôi phải miễn cưỡng lắm mới làm tròn nghĩa vụ của mình.

Sáng hôm sau, tôi chạy đến spa gần nhà mua một phiếu triệt lông rồi ý nhị mang về bỏ vào túi xách của vợ. Tôi bảo có quà tặng cô ấy. Hoa nhìn cái phiếu tôi mới bỏ vào túi xách mà mặt đỏ rần rần. Tối hôm đó cô ấy không cho tôi đụng vào người, tôi biết vợ tôi giận. Nhưng cũng may là chuyện này không kéo dài lâu. Cuối cùng vợ tôi cũng chấp nhận món quà của tôi và trở về nhà trong trạng thái hoàn toàn trơn mịn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook