Ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại?

08:47:03 - 04/09/2018 - admin
loading...

Câu hỏi

Bác sĩ giúp tôi với, sau khi sinh một lúc 2 đứa con, ngực của tôi chảy xệ một cách nhanh chóng. Tình trạng này khiến cho chồng tôi cũng phải lắc đầu ngao ngán. Tôi rất muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết phải làm sao. Vậy thưa bác sĩ ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại. Rất mong nhận được lời giải đáp sớm từ phía các bác sĩ. (Thúy Hạnh – Bình Thuận)

Ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại?

Trả lời

Xin chào bạn Thúy Hạnh. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất cảm thông trước tình trạng ngực của chị. Với thắc mắc “ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại?” của chị chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tình trạng ngực chảy xệ là một tình trạng khác phổ biến và thường xuất hiện ở những chị em phụ nữ sau sinh. Chính bởi vậy thắc mắc ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại đang là thắc mắc chung của nhiều chị em phụ nữ chứ không phải của riêng mình chị Thúy Hạnh.

Ngực chảy xệ sau sinh là một tình trạng rất bình thường của cơ thể không gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của có thể tuy nhiện lại có những tác động không nhỏ đến tính thẩm mỹ của cơ thể. CHính bởi vậy, tình trạng này trở thành mỗi lo ngại của không ít chị em phụ nữ.

Ngực chảy xệ phải làm sao?

Hiện nay, trên khắp các diễn đàn làm đẹp các chị em có thể dễ dàng tìm thấy các giải pháp để có thể khắc phục ngực chảy xệ. Tuy nhiên, với những chị em đang muốn khắc phục tình trạng ngực chảy xệ một cách nhanh chóng đồng thời duy trì kết quả ổn định lâu dài thì các chị em nên cân nhắc và áp dụng các phương pháp nâng ngực chảy xệ.

Nâng ngực chảy xệ là kỹ thuật loại bỏ da thừa, da chùng hoặc các mô ngực bên trong, làm căng vùng da quanh núm vú đồng thời đưa núm vú về vị trí cao hơn, tạo cảm giác ngực săn chắc hơn trước. Tuy nhiên, tùy thuộc vào tình trạng ngực chảy xệ sau sinh của từng người mà các bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp thực hiện phù hợp nhất.

Có 3 mức độ khắc phục chảy xệ ngực từ nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng:

Cấp 1- cấp độ nhẹ: đây là trường hợp ngực chảy xệ mức độ nhẹ, vị trí của núm vú bị hạ thấp hơn so với chân bầu ngực trên khoảng 2-5cm. Để khắc phục tình trạng này cũng khá đơn giản các bác sĩ sẽ thực hiện đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú, lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

Cấp 2- cấp độ trung bình: trường hợp này vị trí của núm vú bị hạ thấp từ 5 – 10 cm. Do ngực bị chảy xệ khá lớn nên phương pháp khắc phục là thực hiện mổ quanh quầng vú, lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng vú.

Ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại?

Cấp 3 – cấp độ nặng: Vị trí núm vú cách chân bầu ngực trên 10cm, để khắc phục tình trạng này, các bác sĩ sẽ thực hiện sử dụng túi độn ngực để giúp ngực được vun cao vào săn chắc hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở thẩm mỹ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tại bệnh viện, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ nâng ngực đều là những bác sĩ giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, nên mọi thao tác sẽ diễn ra một cách nhuần nhuyễn và thuận lợi nên đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực chảy xệ chất lượng cao.

Ngoài ra, để cảm kết về hiệu quả, bệnh viện còn có chính sách chăm sóc hậu phẫu đạt chất lượng quốc tế có bảo hành lâu dài. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao và được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực nên các chị em hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện nâng ngực chảy xệ tại bệnh viện.

Ngực chảy xệ phải làm sao thì mới săn chắc và căng tròn trở lại?

Trên đây là một số thông tin nhằm giải đáp cho thắc mắc ngực chảy xệ phải làm sao. Nếu cần, chị nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám cụ thể về tình trạng của bản thân nhằm đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất.

Xem thêm: Chi phí nâng ngực chảy xệ bao nhiêu tiền?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook