Người Sài Gòn bỏ tiền triệu để cho chó đi chăm sóc làm đẹp

03:06:37 - 20/09/2016 - admin
loading...

Sử dụng dịch vụ làm đẹp cho thú cưng ở HCM có thể tốn đến tiền triệu nhưng vẫn rất đông khách sử dụng dịch vụ ở đây.

Chó cưng từ lâu đã được coi là loài vật nuôi được rất nhiều người lựa chọn nuôi trong các loại vật nuôi làm thú cưng.Nhiều người dân ở sài gòn rất cưng chiều chó và đưa chó đi tỉa lông, vẽ móng … chính vì vậy mà có rất nhiều cửa hàng đã mở ra dịch vụ chăm sóc cho cưng trọn gói  cho các chú chó với giá lên đến tiền triệu

dich-vu-cho-cho

Một số giá thành sử dụng dịch vụ chăm sóc cho chó cưng như sau:

+ Tắm – Spa  giá 80k – 450k

+ Vệ sinh tai cho chó giá 30k – 55k

+ Cắt tỉa lông 300k

+ Đồ chơi quần áo cho chó giá 200k – 2tr tùy loại

+ Thuốc tẩy giun cho chó con

Anh Tốt 28 tuổi đưa chó của mình đến sử dụng dịch vụ một bệnh viện chó ở đường cách mạng tháng 8.Khi bước vào cửa hàng anh tốt được nhân viên cửa hàng chào đón và tư vấn sử dụng dịch vụ làm đẹp cho chó tại cửa hàng của mình.

“Đây không phải là lần đầu tôi đưa chó cưng đi làm đẹp mà đã chục lần rồi. Tôi sống một mình, con chó được tôi chăm sóc, nuôi nấng hơn 2 năm, như người bạn, người thân của tôi. Do công việc khiến tôi không có thời gian chăm sóc cho nó tốt nên tôi đưa đến cửa hàng 2 tháng/lần để nó được làm đẹp. Thường mỗi lần như vậy, tôi tốn 1 triệu đồng”, anh tốt cho biết.

Dịch vụ anh tốt chọn cho chó cưng của mình là tắm, cắt lông, tạo kiểu, nhuộm màu. Đây cũng chính là những dịch vụ đắt khách nhất, tốn chi phí tiền triệu mà nhiều người đưa thú cưng đi làm đẹp.

Theo tìm hiểu, ngoài anh tốt thì nhiều gia đình khá giả khác khoảng nửa tháng hoặc một tháng đều đem thú cưng của mình đến cửa hàng chăm sóc vật nuôi để làm đẹp. Muốn thú cưng của mình sạch sẽ, được sử dụng các dịch vụ như con người nên họ sẵn sàng chi tiền triệu mua sựhài lòng.

Đặc biệt tại các cửa hàng chăm sóc làm đẹp thú cưng, một dịch vụ rất “ăn khách” đó là Hotel. Khi chủ đi vắng như du lịch, công tác có thể gửi thú cưng để được lo ăn uống cơm gà, rau củ, thức ăn viên…ngủ khách sạn và được trò chuyện giải khuây để không thấy buồn, trống vắng.

Chị Cẩm Tú, một quản lý cửa hàng chăm sóc thú cưng ở quận 1 cho biết, dịch vụ chăm sóc cho chó đắt hay rẻ tùy thuộc vào cân nặng, giá thường dao động từ 30 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.

Từ một cửa hàng ban đầu, cửa hàng chị Tú đã mở chi nhánh thứ hai để đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho chó cưng của người dân Sài Gòn đang ngày một tăng cao. Mỗi ngày, cửa hàng nhận khoảng 10 chó cưng được đưa đến chăm sóc, làm đẹp mà không bao giờ vắng khách.

Các nhân viên chăm sóc cho thú cưng tại cửa hàng đều là những người yêu thích, quý mến động vật. Tất cả đều phải trải qua lớp đạo tạo về thuần chủng, biết chơi đùa với thú cưng mới có thể làm được việc. Đó cũng là những kĩ năng cơ bản mà các cửa hàng chăm sóc thú cưng đặt ra để tuyển dụng.

Gợi ý xem thêm dịch vụ:

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook