Cuộc chiến giảm cân của bà mẹ nặng gần 320 kg

02:05:58 - 14/03/2016 - admin
loading...

Thân hình to béo khiến Milla khó sinh con thứ hai. Cô nhận nuôi 4 đứa trẻ và hiện ngày nào chúng cũng phải dậy sớm tắm rửa, cho cô ăn.

Hôm 10/3, Milla Clark, đến từ thành phố Fayetteville, bang Tennessee, xuất hiện trong một tập phim của serie truyền hình thực tế “My 600lb Life” của kênh TLC ghi lại hành trình khó khăn trong công cuộc giảm cân.

Trước khi bắt đầu thử thách khó khăn này, Milla nói: “Ngày nào với tôi cũng thật kinh khủng. Tôi đã sống trong bốn bức tường này hơn hai năm nay. Suốt thời gian ấy, tôi còn không tự đứng trên chân mình lấy một lần. Tất cả những gì tôi có thể làm chỉ là ăn và ngủ”.

Milla, hiện nặng 317 kg, cho biết cô gặp rắc rối với cân nặng từ khi còn bé. Cô nhớ từng bị gọi là “béo phì” khi mới chỉ 3 tuổi. Người phụ nữ này giải thích hồi nhỏ, cô luôn cố gắng ăn nhiều để không làm mẹ buồn. Bà Mary, mẹ cô, là người thường chỉ thể hiện tình yêu thương với các con bằng cách nấu và muốn con ăn thật nhiều.

“Hồi ấy bố tôi không sống cùng, vì thế tôi chỉ có mẹ và các chị. Mẹ tôi chưa bao giờ nói yêu chúng tôi, cũng chẳng bao giờ ôm hay hôn cả. Điều duy nhất bà ấy làm để thể hiện tình cảm là cho ăn”,The Sun dẫn lời cô nói.

cuoc-chien-giam-can-cua-ba-me-nang-gan-320-kg

Xem thêm: Sử dụng thuốc giam can cambo để giảm cân nhanh và hiệu quả hơn

Không lâu sau, Milla gặp chồng, anh Elroy. Cả hai bị cuốn hút nhau ngay lập tức và quyết định làm đám cưới. Sau một thời gian ngắn chung sống, họ chào đón đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, với thân hình hơn 220 kg lúc này của Milla, việc mang thai tự nhiên thêm một lần nữa là quá nguy hiểm. Cặp vợ chồng quyết định nhận nuôi bốn đứa trẻ, tất cả đều sinh ra trong gia đình có cha mẹ nghiện ngập. Nhiều năm trôi qua, Milla liên tục tăng cân, khi rời trường trung học, cô đã nặng gần 160 kg.

Hiện tại, sáng nào các con của Milla cũng phải dậy sớm trước khi mặt trời lên để cùng nhau vệ sinh cá nhân, nấu nướng và cho cô ăn rồi mới đến trường học.

“Ba đứa con của tôi là Hannah và Celeb, 15 tuổi, và Jacob, 16 tuổi, phải lau rửa, kỳ cọ khắp người tôi để tôi không bị viêm nhiễm. Trong khi trẻ con ở tuổi đó cần được cha mẹ chăm sóc, thì tôi lại khiến chúng phải làm điều ngược lại”, Milla buồn bã nói.
“Các cháu sẽ là những người hỗ trợ mẹ trong hành trình giảm cân này, bởi nếu càng nhận được sự ủng hộ lớn từ con, mẹ các cháu sẽ sớm đạt được kết quả tốt”, bà Kinsey nói. Cũng trong chương trình này, Milla cùng các con đã đến gặp chuyên gia dinh dưỡng Kinsey Davidson, người liên tục nhấn mạnh bọn trẻ không được cho mẹ chúng ăn các đồ uống có ga, khoai tây và những thực phẩm chứa nhiều tinh bột khác hay mang đồ ăn vặt vào nhà.

Trong khi đó, Milla cũng nói thêm cô đang rất cần được gia đình giúp đỡ trong cuộc chiến giảm cân đầy khó khăn này. Từ khi bắt đầu, cô đã giảm được 22 kg.

“Giờ với tôi đây là vấn đề giữa sự sống và cái chết”, cô tuyên bố.

Gợi ý xem thêm: Giá thuốc slimtosen học viện quân y

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook