Nha khoa Bình Thạnh nào tốt?- Bình chọn của khách hàng

03:08:31 - 12/10/2017 - bacsiranghammat
loading...

Bạn đang có ý định điều trị nha khoa nhưng lại không biết địa chỉ nha khoa Bình Thạnh nào tốt và uy tín. Hãy theo dõi bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có một trải nghiệm điều trị nha khoa thật an toàn và hiệu quả nhất.

Nha khoa Bình Thạnh có cơ sở Nha khoa KIM không?

Tìm địa chỉ nha khoa Bình Thạnh và cả ở những thành phố lớn hiện nay là điều rất dễ dàng, chỉ một cú click chuột bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả. Thế nhưng hãy cẩn trọng nhé, những địa chỉ nha khoa thực sự uy tín không có nhiều. Đừng nên quyết định vội vàng kẻo tiền mất tật mang.

Chất lượng thực sự ở địa chỉ nha khoa Bình Thạnh 1

Cơ sở của Nha khoa KIM 

Xem thêm: Nha khoa tốt ở tphcm

Nha khoa KIM là thương hiệu rất nổi tiếng từ lúc mới ra đời cho đến nay, các dịch vụ của Nha khoa KIM đều ứng dụng công nghệ điều trị rất tiên tiến. Bạn có thể tìm địa chỉ này ở Bình Thạnh tại 33 – 35 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TP.HCM. Bạn có thể tham khảo thông tin các địa chỉ khác của hệ thống Nha khoa KIM qua hình ảnh tổng hợp sau:

Chất lượng thực sự ở địa chỉ nha khoa Bình Thạnh 2

Bạn có thể tìm thấy cơ sở Nha khoa Bình Thạnh của hệ thống Nha khoa KIM rất uy tín

Chuyên môn – chức năng dịch vụ Nha khoa KIM ở Bình Thạnh

Nha khoa KIM ở cơ sở nha khoa Bình Thạnh có lượng khách hàng tìm đến ngày càng nhiều. Đây cũng là điều tất yếu vì chất lượng dịch vụ ở đây chất lượng rất cao, khách hàng được trải nghiệm quy trình thăm khám – tư vấn và điều trị theo chuẩn nha khoa quốc tế. Vừa cho kết quả cao lại ở cơ sở rất sang trọng, thoải mái nên khách hàng rất hài lòng.

Để phân biệt với các cơ sở quy mô nhỏ, chất lượng kém khác, Nha khoa KIM khiến khách hàng yên tâm ở ngay tiêu chí đầu tiên là sỡ hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn về điều trị răng – hàm – mặt. Đây là điều kiện quyết định thành công của ca điều trị mà chúng ta phải hết sức lưu ý. Các bác sĩ tại đây đều tốt nghiệp chuyên khoa răng hàm mặt, có kinh nghiệm dày dặn trong điều trị, vì thế nên hầu hết các tình trạng bệnh lý – khuyết điểm răng hàm đều được chẩn đoán đúng và có kế hoạch điều trị chính xác.

Chất lượng thực sự ở địa chỉ nha khoa Bình Thạnh 3

Nha khoa  KIM có đội ngũ bác sĩ hùng hậu, rất giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Xem thêm: Bệnh viện nha khoa kim

Bên cạnh đó, còn phải kể đến tiêu chí về trang thiết bị máy móc. Các cơ sở của Nha khoa KIM bao gồm cả nha khoa Bình Thạnh trang bị các thiết bị chụp phim, lập phác đồ điều trị 3D như: Chụp X quang Panorex & Cephalometric, Cone Bean CT 3D, công nghệ CAD/CAM 3D, phần mềm Vceph 3D, phần mềm simplant…Ca điều trị của khách hàng tại Nha khoa KIM chưa hề xảy ra các biến chứng đáng tiếc nhờ các thiết bị công nghệ cao này hỗ trợ cho bác sĩ.

Chất lượng thực sự ở địa chỉ nha khoa Bình Thạnh 4

Công nghệ Cam Cad 3D mới được trang bị tại Nha khoa KIM. 

Không riêng gì nha khoa Bình Thạnh, các cơ sở khác của Nha khoa KIM cũng luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối ưu sau khi thực hiện dịch vụ. Bạn có thể tham khảo thêm ở người thân, bạn bè, những khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây để yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook