Home / Làm đẹp mắt / NHẬN BIẾT DỊCH VỤ TẮM TRẮNG AN TOÀN

NHẬN BIẾT DỊCH VỤ TẮM TRẮNG AN TOÀN

 

Một dịch vụ tắm trắng an toàn là điều mà nhiều chị em đang tìm kiếm khi hiện nay đã có nhiều cơ sở tắm trắng vì lợi nhuận mà sử dụng các sản phẩm tắm trắng bằng hoá chất, kém chất lượng, mang tính chất lột tẩy gây nguy hiểm cho làn da người sử dụng. Nhiều bạn nữ mặc dù muốn có được làn da trắng hồng không rám nắng, nhưng lại hoang mang, lo ngại về chất lượng của dịch vụ tắm trắng.

tam trang an toan

Để nhận biêt một phương pháp tắm trắng có an toàn cho làn    da hay không, bạn có thể  nhận biết qua những tiêu chí dưới đây:

  • ¨ Phương pháp an toàn có thể loại bỏ các tế bào da chết và xỉn màu, làm da sáng dần một cách tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài chứ không làm da trắng lên nhanh chóng như các phương pháp lột tẩy.
  • ¨ Phương pháp đó giúp bổ sung các dưỡng chất nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong giúp làn da trắng sáng, cải thiện sắc tố da, kích thích sự phát triển của Collagen, Elastin, đồng thời hạn chế tối đa sự phát triển của các hắc tố
  • ¨ Các phương pháp tắm trắng lột tẩy sẽ cho bạn một làn da trắng ngay lần sử dụng đầu tiên, nhưng kết quả sẽ không duy trì được lâu dài, chỉ sau một thời gian, làn da trở nên không đều màu và xuất hiện hiện tượng loang lổ lốm đốm mất thẩm mỹ.
  • ¨ Các sản phẩm lột tẩy đều là các loại hóa chất nên thường có mùi hắc đặc trưng của hóa chất, còn các sản phẩm tắm trắng an toàn thường có mùi hương tự nhiên và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
  • ¨ Tắm trắng an toàn không gây vàng lông, không làm da bị bỏng rát khi ra nắng và không bị bắt nắng.
  • ¨ Cuối cùng, một phương pháp tắm trắng an toàn sẽ có chứng nhận kiểm duyệt của Bộ Y tế và câp giấy phép hoạt động.

HAI PHƯƠNG PHÁP TM TRNG TRÊN 90 % AN TOÀN VI CH EM

  1. Tắm trắng sáng hồng làn da với thảo dược Nhật Bản :

  • ¨ Là sự kết hợp của các Vitamin thảo dược Nhật Bản và công nghệ tắm trắng hiện đại. Đây đều là những phương thức tắm trắng an toàn, không lột tẩy, không bong tróc và giúp làn da bạn trở nên trắng hồng, mịn màng, cũng như tăng cường sức đề kháng cho da với tác động từ môi trường bên ngoài.
  1. Tắm trắng với tinh chất cám gạo Ngọc trai –  Lúa mạch cao cấp:

  • ¨ Cám gạo và tinh bột ngọc trai luôn là một trong nhưng phương pháp làm sáng bóng làn da hữu hiệu của các mỹ nhân thời xưa. Ở Nhật Bản, các Geisa thường hay dùng bột cám gạo để bôi lên da khi trang điểm, tạo nên một lớp nền trắng sáng hoàn hảo và an toàn cho làn da. Tại Belas, các sản phẩm tắm trắng luôn được nhập từ các nước tiến tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc…nơi quản lý chặt chẽ về nguồn gốc sản phẩm và độ an toàn cao cho người sử dụng.

ššš   ™™  ›››

About admin

Check Also

Mũi gãy phải làm sao để thành mũi cao, thon gọn và đẹp chuẩn dáng?

Mũi gãy đang là một trong những vấn đề khiến cho gương mặt của bạn …