Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

08:26:14 - 14/06/2016 - admin
loading...

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn giúp em nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không? Em đang muốn đi nhổ răng khôn, có nghe bạn em khuyên nên nhổ răng khôn bằng máy siêu âm sẽ không bị đau và nhanh lành vết thương. Nhờ bác sĩ tư vấn rõ hơn về phương pháp nhổ răng với công nghệ mới này được không ạ? Em cám ơn bác sĩ! (Đức Thành – Hà Nội)

>>> Giá tiền nhổ răng khôn

Trả lời:

Chào bạn Đức Thành!

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với nha khoa Paris, chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc “nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không” cụ thể như sau:

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Theo bác sĩ nha khoa, các trường hợp sau cần phải đi nhổ răng khôn:

– Nếu tình trạng đau nhức, mệt mỏi, không thể sinh hoạt bình thường khi răng khôn mọc thì nên đến gặp bác sĩ để khám và có phương pháp điều trị thích hợp.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm được chứng minh là an toàn với bệnh nhân

– Răng khôn rất khó vệ sinh, chăm sóc nên thường tích tụ nhiều vi khuẩn gây sâu răng. Do đó, để tránh gây viêm nhiễm và các bệnh răng miệng khác.

– Răng khôn nên được nhổ trước tuổi 20 vì lúc này chân răng ít phát triển, ít biến chứng.

Bởi vậy, những trường hợp cần nhổ răng khôn để tránh những biến chứng về sau nên sử dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm để giúp người bệnh thoát khỏi nỗi lo đau đớn, ê buốt, lâu lành thương sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không?

Nhổ răng là kỹ thuật nha khoa nhằm loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường nhằm khắc phục tất cả các nguy cơ gây bệnh răng miệng hoặc ảnh hưởng xấu đến khớp cắn cũng như cấu tạo hàm mặt nói chung. Nếu đau đớn và sợ biến chứng kéo dài là nỗi “ám ảnh” của bệnh nhân nhổ răng thì công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome có thể khắc phục được hoàn toàn lo lắng này một cách triệt để.

Tại Nha khoa Paris, ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được hàng trăm khách hàng trải nghiệm và đánh giá là vượt trội hơn những biện pháp nhổ răng thông thường vì các ưu điểm sau:

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không đau: cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sắc bén, linh hoạt, nhanh chóng lấy răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.

– Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm không gây biến chứng: Các mũi siêu âm được cài đạt ở chế độ thông minh, có chọn lọc nên chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

–  Sóng siêu âm Piezotome được chứng minh là rất êm và dịu đối với các mô mềm trong suốt quá trình tác động nên giúp tái tạo tế bào và kích thích liền thương nhanh, không sưng nề và giảm đau sau phẫu thuật tốt hơn.

–  Tổng thời gian nhổ răng bằng máy siêu âm có thể chỉ mất 10 – 15 phút/1 răng, không làm bệnh nhân phải chờ đợi lâu.

Chính vì vậy, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng nhổ răng khôn bằng máy siêu âm là tốt với mọi trường hợp cần nhổ răng an toàn không đau. Để biết chính xác nguyên nhân nhổ răng khôn của bạn là gì, mức độ nhổ răng khôn khó hay dễ, bạn nên trực tiếp đến nha khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nếu còn thắc mắc về nhổ răng khôn bằng máy siêu âm có tốt không, hoặc cần thêm thông tin về công nghệ nhổ răng khôn không đau tại Nha  khoa Paris, bạn có thể liên hệ qua số 0943776699 hoặc qua  địa chỉ 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội để được tư vấn.

Cám ơn bạn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook