Home / Sức khỏe / Như thế nào để bé có thể tăng chiều cao hiệu quả

Như thế nào để bé có thể tăng chiều cao hiệu quả

Để hỗ trợ con chúng ta phát triển tuyệt đối cả về cân nặng, chiều cao lẫn tinh thần, hãy giúp thực hiện nhiều phương pháp phát triển chiều cao cho trẻ dưới đây:

Bổ sung nano canxi hàng ngày

Canxi là một trong các dưỡng chất thiết yếu bổ trợ tăng trưởng chiều cao. Thường ngày nên uống một cốc sữa tươi để bổ sung canxi và nhiều vitamin quan trọng khác.

Các bậc ba mẹ cũng đừng để thiếu vitamin D, protein, phốt pho, kẽm trong thực đơn tăng trưởng chiều cao hàng ngày. Ngoài ra nên ăn ít chất béo, vì béo phì sẽ tác động quá trình tăng chiều cao của con.

Kết quả hình ảnh cho SEO: tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Nghỉ ngơi trước 10h tối

Ngủ đủ giấc là bí quyết tăng chiều cao cho trẻ em tối ưu. Vì hormone tăng trưởng thường tiết ra nhiều nhất khi trẻ đạt giấc ngủ ngon. Nếu bố mẹ muốn có chiều cao lý tưởng, ít nhất khi trẻ từ 3 – 6 tuổi nên ngủ 10 – 12 giờ thường ngày. Và nên nghỉ ngơi trước 10 giờ tối để tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Không mặc trang phục chật chội

Nếu mặc quần áo quá chật có thể tác động đến tiến trình chuyển hóa máu. Đặc biệt là ở vị trí mắt cá chân, nếu đi tất chật thường xuyên sẽ khiến cơ xương khó phát triển.

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Vận động ngoài trời ít nhất 1 tiếng thường ngày

Hoạt động ngoài trời giúp trẻ em tăng trưởng thể chất từ đó có thể cao hơn. Trong giai đoạn sơ sinh, phụ huynh nên để trẻ thoải mái vận động, bò, lẫy, đi…

Kết quả hình ảnh cho SEO: quần áo tăng chiều cao cho trẻ nhịp sống phụ nữ

Nên cho trẻ đều đặn tham gia những khóa vận động ngoài trời hoặc chơi cầu lông, bơi lội bóng rỗ, nhảy cao, những môn thể thao này rất có ích cho chiều cao của trẻ. Ngoài ra sử dụng TPCN giúp tăng chiều cao Nubest Tall bổ sung 1 lượng nano canxi siêu nhỏ kích thích tích cực đối với việc phát triển trưởng chiều cao cho trẻ.

About admin

Check Also

Tìm hiểu vấn đề trẻ bị viêm phế quản có nên nằm điều hòa không?

Thời tiết thay đổi thất thường là điều kiện để cho vi khuẩn phát triển, …