Như thế nào để phân biệt được thực phẩm chức năng và thuốc cải thiện chiều cao?

06:50:40 - 25/11/2016 - admin
loading...

nhiều lời đồn xung quanh một vài loại thuốc cải thiện vóc dáng. Trong khi vô cùng nhiều bà mẹ và một vài chàng trai, cô gái “nấm lùn” xem đây như là một cứu tinh cho chiều cao khiêm tốn. Thì cũng khá nhiều những bài báo vạch trần thuốc phát triển vóc dáng như một chiêu lừa đảo, cần thận trọng, cảnh giác tiền mất tật mang. Thực tế, đa phần bạn chưa được trang bị hiểu biết rõ ràng, do đó dẫn đến một số ngộ nhận cả trong khái niệm lẫn việc sử dụng loại sp còn tương đối mới mẻ này.

thuoc tang chieu cao la cuu tinh cho cac nam lun?

Nubesttall là hiện đang nhận được cực kì nhiều sự quan tâm từ người sử dụng. Một điều chắc chắn có thể khẳng định: Nubesttall là thực phẩm chức năng tăng chiều cao, không phải là thuốc cải thiện chiều cao.

Với mỗi hộp Nubesttall, xuất xứ sản phẩm, bảng thành phần và hàm lượng những chất đều được ghi rõ để người tiêu dùng tham khảo. Thành phần được công bố dựa trên các kiểm nghiệm lâm sàng, có đánh giá nhanh thực tế sản phẩm.

thuc pham chuc nang tang chieu cao nubesttall

Đặc biệt, khác với sự mập mờ của một số sản phẩm thuốc tăng vóc dáng, Nubest Tall khi được đưa ra thị trường có khuyến cáo người tiêu dùng thật sự rõ: “Sản phẩm này không phải là thuốc và không dùng thay thế thuốc chữa bệnh”. Cũng như khuyến khích người sử dụng để đạt nhanh tăng trưởng thân hình tối ưu như mong muốn cần kết hợp chất dinh dưỡng đầy đủ, nghỉ ngơi nghỉ và vận động thể thao hợp lý. Trong trường hợp này, khoảng thời gian giúp tăng trưởng chiều cao của cơ thể cần có thời gian tính hàng năm và cần sự kết hợp của nhiều yếu tố chứ không thể tăng trưởng thần tốc trong thì giờ ngắn. Đây cũng chính là một trong một số quan tâm mà người sử dụng nên suy xét tỉnh táo khi mua sản phẩm: Nói không với thuốc tăng chiều cao không rõ nguồn gốc và có chức năng thần tốc, chỉ tin sử dụng thực phẩm chức năng tăng chiều cao có giấy tờ chứng nhận cụ thể và dựa trên căn cứ khoa học xác đáng.

Cho nên, thuốc tăng trưởng chiều cao là cứu tinh hỗ trợ tăng trưởng thân hình hay đơn giản chỉ là chiêu lừa phỉnh – Câu trả lời hoàn toàn phụ thuộc vào lựa ưu tiên thông minh và tỉnh táo của người tiêu dùng.

Nguồn: Nubesttall.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook