Những bí kíp giúp con bạn thông minh như Bill Gates

10:13:57 - 12/12/2016 - admin
loading...

Cho con nghe nhạc hàng ngày

Chẳng có cha mẹ nào không muốn con mình thông minh cả. Vì thế, các bậc cha mẹ chăm sóc con rất cẩn thận, quan tâm con từng chút một, cho con ăn những món ăn ngon… và rất nhiều thứ khác ba mẹ làm để con được như con người ta. Nhưng có một biện pháp hiện hữu xung quanh chúng ta, nhưng lại không được ai để ý, đó chính là âm nhạc. Âm nhạc là một chất xúc tác giúp con bạn thông minh hơn đó. Nhưng việc lựa chọn nhạc cũng góp phần làm cho con bạn thông minh. Đối với trẻ em thì việc lựa chọn nhạc phải phù hợp với độ tuổi của bé, như con nghe những dòng nhạc nhẹ, du dương như anak. Nó mang vẻ hiện đại, pha chút dân gian nhưng không làm mất đi sự hồn nhiên, ngây thơ của ca khúc. Hãy free download lagu về cho bé nếu bạn muốn con trở nên thông minh như Bill Gates.

Những bí kíp giúp con bạn thông minh như Bill Gates

Cho con thỏa sức sáng tạo

Sáng tạo là quá trình học hỏi không ngừng nghỉ, để có một ý tưởng tốt nhất. Để làm được điều này cho bé thì cũng không quá khó khăn đâu. Với những câu hát lagu bạn chỉ cần cho con nghe, sau đó cho con hát lại theo trí nhớ của mình. Nếu bé không nhớ được thì bạn có thể dạy cho con tự sáng tạo ra những câu hát. Từ đó bé sẽ tạo cho mình tính tự lập mà không phải phụ thuộc vào ai. Hãy để cho bé hát những câu hát của anak muslim mp3, chính những ca khúc này sẽ giúp con bạn trở nên thông minh hơn đó.

Dạy con học những ca hát trong lagu

Ca từ của lagu anak không quá phức tạp, bạn có thể dạy cho bé và với trí tò mò của bé thì bé có thể học thuộc bất cứ lúc nào. Việc dạy con học các ca khúc lagu sẽ giúp con phát triển trí não, bởi âm nhạc đó sẽ tác động vào trí não của bé, kích thích các notron, giúp bé ghi nhớ thông tin nhanh hơn.  Bạn đừng lãng phí nó nhé, hay tận dụng nó để musik download mp3 cho bé nghe cả ngày. Chắc chắn sau khi lớn lên con bạn sẽ thông minh hơn đó.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook